SABINA จับมือ GENTLEWOMAN เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่จับกระแสเทรนด์ Y2K

SABINA แบรนด์ชุดชั้นในสัญชาติไทย ผนึกความร่วมมือกับ GENTLEWOMAN  แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น นำเสนอคอลเลคชั่นพิเศษ “SABINA X GENTLEWOMAN” ส่งท้ายช่วงเทศกาลปลายปี เผยนำกระแส Y2K มาออกแบบกิมมิคไอเท็ม สร้างความโดดเด่นให้กับคอลเลคชั่น ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สายแฟชั่นอันดับหนึ่งผลิตภัณฑ์ Innerwear และ Ready to wear

Read more

กรุงศรีสรุปมูลค่าขาย ‘ตราสารเงินกองทุน’ รวม 16,540 ล้านบาท เผยยอดจองล้นหลาม

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เผยประสบความสำเร็จอย่างมากจากการออกและเสนอขายตราสารเงินกองทุนให้แก่ผู้ลงทุนรายใหญ่และผู้ลงทุนสถาบันที่ตอบรับอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ปิดการจำหน่ายตราสารเงินกองทุนได้ตามเป้าหมาย 16,540 ล้านบาท สะท้อนความเชื่อมั่นในความแข็งแกร่งมั่นคงของธนาคาร พร้อมผนึก MUFC สานพันธกิจในการเป็น  “สถาบันการเงินไทยที่เป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า พร้อมเชื่อมโยงความต้องการของลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน”  เดินหน้าสู่การเป็นผู้นำนวัตกรรมทางการเงิน และนำเสนอผลิตภัณฑ์ส่งเสริม ESG เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับภาคธุรกิจอย่างต่อเนื่อง นายเซอิจิโระ อาคิตะ

Read more

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ศูนย์กลางสนับสนุนมหาวิทยาลัยไทยสู่เวทีนานาชาติ

รศ. ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Chulalongkorn Business School (CBS)  เจ้าภาพร่วมในการจัดงาน AACSB Asia Pacific Annual Conference ประจำปี 2022 ตอกย้ำถึงมาตรฐานคุณภาพการศึกษาของ CBS

Read more

เปิดบ้านหลักสูตร MBM ปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด จุฬาฯ ได้รับความสนใจล้นหลาม

หลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด (MBM) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ซึ่งเป็นหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาดแรกของเอเชีย จัดงาน “Open House MBM CBS Chula” เปิดบ้านหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ แนะนำหลักสูตรทั้งหลักสูตรภาษาไทย และ English Programme (In Collaboration

Read more

MMI Asia ร่วมมือกับ AES จัดงาน “ASEAN Ceramics 2022” ระหว่างวันที่ 30-2 ธ.ค. ณ.อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

MMI Asia ร่วมมือกับ AES (Asian Exhibition Services) จัดงาน ASEAN Ceramics 2022 วันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 ณ.อิมแพ็ค ฟอรั่ม

Read more

ธ.ก.ส. มอบความสุขส่งท้ายปี แจกทองคำหนักกว่า 90 บาท กับแคมเปญ “ธ.ก.ส. ปลูกรัก รับโชค” Love Unlock the series

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาชนบทอย่างยั่งยืน สนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก ยกระดับเศรษฐกิจระดับชุมชน ให้มีความแข้มแข็ง สามารถพึ่งพาตนเองได้และสนับสนุนการรวมกลุ่มของสมาชิกในชนบทเพื่อสร้างความเข้มแข็ง และสามารถวางแผนคุณภาพชีวิต สุขภาพการเงิน และอาชีพทั้งครอบครัว ล่าสุด ได้จัดแคมเปญ “ธ.ก.ส. ปลูกรัก รับโชค” Love Unlock the series แจกทองคำหนักกว่า

Read more

โรสโกลด์ คว้าตัวนางเอกหน้าเด็ก “แพทตี้ – อังศุมาลิน” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์กันแดด MIKU Sunless Milky Aqua+

นางเอกสาวหน้าหวาน & หน้าเด็กตลอดกาล จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก“แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ที่พกพาความน่ารัก สดใส และความมั่นใจมาเต็มร้อย สะท้อนความเป็นสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจและดูแลตัวเองได้แบบดีเยี่ยม ล่าสุด Rosegold Thailand แบรนด์อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 4 ปี เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเชิญ

Read more