“สะไปซ์ ออฟ เอเซีย” โดยร้านคาเฟ่ ชิลลี่ และร้านเสือใต้  ภูมิใจร่วมรังสรรค์ 5 ธีม อาหารกลางวัน APEC 2022 พร้อมดูแลซุ้มภาคอีสาน+ภาคใต้ ในงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำฯ

การประชุม APEC 2022 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพได้ปิดฉากลงแล้วด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม สร้างความประทับใจให้กับผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ตลอดจนคณะผู้เข้าร่วมประชุม และสื่อต่างชาติเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันก็เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่ได้มีโอกาสนำเสนอหลากหลายเมนูอาหารไทยให้ผู้เข้าร่วมประชุมนับพันคนได้ลิ้มรสชาติอย่างเต็มอิ่ม บริษัท สะไปซ์ ออฟ เอเซีย จำกัด หนึ่งในเครือบริษัท ฟู้ด ออฟ เอเชีย จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจอาหารเครือไทยเบฟ ได้รับโอกาสให้เป็นส่วนหนึ่งของการประชุม

Read more

สสส. สานพลัง สธ. สช. และ สปสช. ขับเคลื่อนระบบสุขภาพไทย จัดการอบรมระดับนานาชาติ

สสส. สานพลัง สธ. สช. และ สปสช. ขับเคลื่อนระบบสุขภาพไทย จัดการอบรมระดับนานาชาติ เรื่อง “ทุกนโยบายห่วงใยสุขภาวะ : ประสบการณ์จากประเทศไทย” แลกเปลี่ยนประสบการณ์ไทย พัฒนาองค์ความรู้สู่สากล มุ่งส่งเสริมสุขภาวะของประชาชนทั้งมวล ระหว่างวันที่ 21-25 พ.ย. 2565  ที่

Read more

PHOTO FAIR 2022 ครั้งที่ 31 จัดโดย สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ในคอนเซปต์ “Create Your Contents”

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานเปิดงาน “ Photo Fair 2022 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ชโดยมีคุณวิเชียร ตั้งธรรมสถิตย์ นายกสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ให้การต้อนรับ

Read more

“Central x theAsianparent Baby Fair” งานแฟร์แม่-ลูกสุดยิ่งใหญ่

กลับมาเอาใจคุณพ่อคุณแม่นักช้อปกันอีกครั้ง กับงานบิ๊กแฟร์เพื่อลูกน้อยสุดยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย กับงาน “Central x theAsianparent Baby Fair” งานแฟร์แม่-ลูกสุดยิ่งใหญ่ ที่รอบนี้ รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล ผู้บริหารคนเก่ง แห่ง ห้างเซ็นทรัล เล่นใหญ่จัดเต็มกว่าครั้งก่อน เพราะเตรียมสินค้าและบริการเพื่อแม่และเด็กกว่า 400 แบรนด์ 30,000

Read more

เปิดฉาก 2 งานใหญ่หนุนความก้าวหน้าทางดิจิทัล ดิจิเทค อาเซียน ไทยแลนด์ และ ไทยแลนด์ ไลฟ์ลอง เลิร์นนิ่ง แอนด์ เอดยุเคชั่น เอ็กซ์โป

(23 พฤศจิกายน 2565) ภาครัฐ-เอกชน นำโดย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม, อิมแพ็ค และพันธมิตรธุรกิจ ร่วมทำพิธีเปิดงานแสดงสินค้า ดิจิเทค อาเซียน ไทยแลนด์ 2022 หรืองานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน และ ไทยแลนด์

Read more

“มิกค์ ทองระย้า” เป็นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ “เบลสิดเกิร์ด” สร้างความเข้าใจและดูแลรักษาสุขภาพแก่คนทุกเพศวัย

ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ ผู้นำด้านเวชภัณฑ์ยา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เบลสิดเกิร์ด” ยาลดกดไหลย้อน ต่อยอดจากผลิตภัณฑ์ “เบลสิด ฟอร์ท” เพื่อให้เป็นยาสามัญประจำบ้าน พร้อมส่งพระเอกชื่อดัง “มิกค์ ทองระย้า” รับหน้าที่พรีเซนเตอร์ สร้างความเข้าใจและดูแลรักษาสุขภาพแก่ คนทุกเพศวัย ภายใต้แนวคิด “Biopharm Your Health

Read more

กรมโรงงานฯ จับมือ สมาคมเครื่องทำความเย็นไทย จัดงาน “THAI AMMONIA REFRIGERATION 2022”

กรมโรงงานอุตสาหกรรม และ สมาคมเครื่องทำความเย็นไทย ร่วมจัดงาน “THAI AMMONIA REFRIGERATION 2022” เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับระบบทำความเย็นที่ใช้สารแอมโมเนียเป็นสารทำความเย็น มุ่งพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการให้มีความเข้มแข็ง ทั้งด้านความปลอดภัย ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ก้าวสู่การแข่งขันในเวทีโลก เสริมแกร่งด้วยกฎหมายและมาตรฐานการใช้แอมโมเนียเป็นสารทำความเย็น นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ประเทศไทยมีโรงงานที่ใช้แอมโมเนียเป็นสารทำความเย็นกว่า

Read more