สนใจใช้บริการ “ประกอบรถบรรทุก” ต้องเลือกเฉพาะมืออาชีพเท่านั้น

การใช้งานรถบบรทุกไม่ว่าจุดประสงค์ใดก็ตาม ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับ 1 ทั้งกับผู้ขับขี่ คนงาน รวมถึงผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน ปัจจัยแรกที่จะช่วยให้เป้าหมายตรงนี้สำเร็จด้วยดีย่อมหนีไม่พ้นต้องเลือกใช้บริการ “ประกอบรถบรรทุก” โดยช่างมืออาชีพ มากประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในด้านนี้แบบเฉพาะทาง เพื่อการันตีความน่าเชื่อถือ และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่และผู้ร่วมงานทุกคนว่าจะไม่เกิดอุบัติเหตุหรืออันตรายอื่นใดตามมาภายหลัง ประกอบรถบรรทุกต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง การประกอบรถบรรทุกไม่ใช่แค่เป็นช่างทั่วไป แต่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และช่างที่มีประสบการณ์แบบเฉพาะทางเท่านั้น เนื่องจากแต่ละประเภทของตัวรถก็จะมีลักษณะและเทคนิคแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกคอกสั้น คอกยาว มีกรงและหลังคา

Read more

PROEN โชว์ผลงานสุดร้อนแรง! กำไรไตรมาส 3 โต 4,560%

บมจ.โปรเอ็น คอร์ป (PROEN) มาฟอร์มยักษ์ ผลการดำเนินงานงวดไตรมาส 3 กำไรสุทธิ 25.64 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 4,560% เทียบงวดเดียวกันของปีก่อน และงวด 9 เดือน กำไรสุทธิ 54.66 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 163%สร้างสถิติสูงสุด 

Read more

ไซมิส แอสเสท ประกาศรุกตลาดบ้านหรูเจาะกลุ่มไฮเอนด์ ส่งแบรนด์ ‘มนต์เสน่ห์ เอ๊กซ์คลูซีพ วิลล่า’ ยึดทำเลกรุงเทพฯตะวันตก

ไซมิส แอสเสท (Siamese Asset) ประกาศบุกตลาดลักชัวรีแนวราบโครงการแรก ส่งแบรนด์ใหม่ MONSANE EXCLUSIVE VILLA ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า (มนต์เสน่ห์ เอ๊กซ์คลูซีพ วิลล่า) เจาะกำลังซื้อบ้านเดี่ยวระดับ Luxury Segment ราคา 29 – 50

Read more

SSP สุดสตรอง! เปิดกำไร 9 เดือนปี65 พุ่ง 59% ออลไทม์ไฮ

บมจ. เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น (SSP) โชว์ผลงาน 9 เดือนปี 65 กำไรสุทธิโต 58.9 % แตะระดับ 1,225.6 ล้านบาท ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ เนื่องจากรับรู้กำไรพิเศษจากขายโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ฮิดากะในญี่ปุ่น ส่วนกำไรหลักจากการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 27.0%

Read more

LEO โชว์ Q3/65 กำไรเพิ่มขึ้น 106%

 LEO คำราม! งบไตรมาส 3/65 กำไรเพิ่มขึ้น 106% นิวไฮ 7 ไตรมาสติด ด้วยอานิสงส์ปริมาณการขนส่งทางเรือและทางอากาศพุ่ง บิ๊กบอส “เกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์” มั่นใจจะสามารถสร้างตัวเลขผลประกอบการปี 2565 เป็นออลไทม์ไฮติดต่อกันเป็นปีที่ 3 เนื่องจากปริมาณตู้สินค้าที่ส่งทางเรือและน้ำหนักของการขนส่งทางอากาศยังเพิ่มขึ้นจากไตรมาสที่ 2/2565  และบริษัทยังมีความสามารถในการบริหารจัดการเชิงกลยุทธิ์ในการรักษาระดับอัตราการทำกำไรขั้นต้นและกำไรสุทธิได้อย่างดีเยี่ยม 

Read more

แซดทีอี เป็นผู้นำพลิกโฉมสู่ยุคดิจิทัล ในการประชุม 5G Summit และ User Congress 2022

แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น [ ZTE Corporation ] ผู้นำด้านโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารในระดับโลก จัดการร่วมประชุมเทคโนโลยี  5G Summit และ User Congress 2022 ณ เมืองสเตรซา ประเทศอิตาลี แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น จัดงานประชุมเทคโนโลยี 5G และ User Congress 2022 ในหัวข้อ “Inspire the

Read more

ห้างเซ็นทรัล เตรียมจัดบิ๊กแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ในงาน “Central Let’s Celebrate 2023”

หยิบจับงานไหนก็ไม่เคยมีคำว่าธรรมดา สำหรับผู้บริหารคนเก่งแห่งห้างเซ็นทรัล รวิศรา จิราธิวัฒน์ ที่กำลังซุ่มเตรียมจัดบิ๊กแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ให้สมกับตำแหน่งผู้นำห้างค้าปลีกของไทย พร้อมส่งมอบความสุขฉลองช่วงเทศกาลส่งท้ายปี ให้นักช้อปทั่วประเทศ ในงาน “Central Let’s Celebrate 2023” (เซ็นทรัล เลทส์ เซเลเบรท 2023) ที่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพื่อฉลอง 75 ปี

Read more

เตรียมพบกับแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ล่าสุด “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์”

เป็นอีกหนึ่งบิ๊กโปรเจ็กต์แห่งปีจริงๆ ที่งานนี้บิ๊กบอส ฟิลิปป์ โบรยานิโก้ แห่งศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ขอผนึกกำลังกับบอสใหญ่  โอลิวิเยร์ บรง แห่งห้างสรรพสินค้าโรบินสัน รวมทั้งพันธมิตรแบรนด์และร้านค้าชั้นนำ เปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ล่าสุด “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” ในคอนเซ็ปต์ “THE NEW LANDMARK BESIDE YOU” ที่ 

Read more

โรบินสัน จับมือโรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดเต็มบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญ “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION”

เดินหน้าเสิร์ฟความสนุกแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศแบบไม่มีพักจริงๆ ล่าสุดเตรียมส่งท้ายปีฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่โดยสองบอส สเตฟาน จูเบิร์ท แห่งห้างโรบินสัน และ กมลทิพย์ สรวยสุวรรณ แห่งศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์  จับมือจัดเต็มกับบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญ “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION” (โรบินสัน แอนด์ โรบินสัน     ไลฟ์สไตล์

Read more

เตรียมจัดงาน AACSB Asia Pacific Annual Conference ประจำปี 2022

รองศาสตราจารย์ ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปลื้มสุดๆ หลังประสบความสำเร็จจากการนำ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ โกอินเตอร์รัวๆ ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำคุณภาพการศึกษาของคณะทางด้านบริหารธุรกิจระดับโลก และเป็นศูนย์กลางมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทยสู่เวทีนานาชาติ หลังจากที่ได้รับการคัดเลือกเป็นกรรมการคนไทยหนึ่งเดียวในงาน Global Competition เวทีระดับโลกของ UN  ได้ไม่นานก็ได้รับการคัดเลือกเป็นเจ้าภาพ งาน

Read more