สังคม-CSR

“รพ.นวเวช” สนับสนุนทีมบุคลากรทางการแพทย์ ตรวจ ติดตามอาการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่มสีเขียว ณ ศูนย์พักคอยเทคนิคมีนบุรี

นางพอฤทัย ณรงค์เดช กรรมการ บริษัท นวเวช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผู้บัญชาการตํารวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นายทินกร ปลอดภัย นายกสโมสรกีฬามีนบุรี และ นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี เยี่ยมชมพื้นที่ของวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรีที่ได้ปรับมาเป็นศูนย์พักคอย (Community Isolation) รองรับผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่มสีเขียว โดยมีโรงพยาบาลนวเวชเป็นผู้บริหารจัดการผู้ป่วย สนับสนุนทีมบุคลากรทางการแพทย์ ตรวจ ติดตามอาการ และให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วยผ่านทางหน้าจอแบบออนไลน์ (Tele-Medicine)

สำหรับศูนย์พักคอยวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ตั้งอยู่ที่เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร จัดตั้งขึ้นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่มสีเขียว (ผู้ป่วยที่ไม่มีอาการหรือมีอาการเล็กน้อย) ที่อยู่ระหว่างรอส่งตัวเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 30 กรกฏาคม 2564 เป็นต้นไป

โรงพยาบาลนวเวช มุ่งมั่นให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพและเข้าถึงง่าย พร้อมก้าวเป็นโรงพยาบาลศูนย์กลางทางการแพทย์ของชุมชน โทร.02 483 9999 หรือ  www.navavej.com