ในประเทศ

ยูโอบี มอบรางวัลรถ MINI Limited Edition ออกแบบร่วมกับ Paul Smith ที่มีเพียง 5 คันในโลกให้แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ Limited Edition, Unlimited Love

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ส่งมอบรถ MINI Paul Smith Bespoke Edition ออกแบบร่วมกับ Paul Smith ที่มีสัญลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์กับลวดลายทางหลากสี หรือ Signature Stripe มูลค่า 2,519,000 บาท ที่มีเพียง 5 คันในโลก และคันเดียวในประเทศไทย ให้แก่ผู้โชคดีที่ถือบัตรเครดิตของธนาคารและร่วมสนุกกับแคมเปญ Limited Edition, Unlimited Love

นางสาวสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Head of Card Business ธนาคาร ยูโอบี ประเทศไทย กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรถ Mini Limited Edition ที่ออกแบบร่วมกับ Paul Smith รวมถึงรางวัลพิเศษอื่นๆ รวมมูลค่ารวมกว่า 3.4 ล้านบาทจากแคมเปญ Limited Edition, Unlimited Love ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางธนาคารร่วมมือกับแบรนด์ดังทั้งในประเทศ ภูมิภาคอาเซียน และระดับโลก เพื่อมอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทางธนาคารขอขอบคุณผู้ถือบัตรเครดิตทุกท่านที่ให้ความสนใจแคมเปญนี้”

ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถ MINI Paul Smith Bespoke Edition ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ทั้งหมดประกอบด้วย
• ครั้งแรกกับตัวรถสีดำล้วนแบบ Black-on-Black โดยตัวถังมาในสีดำ Midnight Black เพิ่มลุคเข้มด้วยการตกแต่งรอบคันด้วยสีดำ Piano Black ทั้งภายนอกและภายใน
• โดดเด่นให้สุดด้วย Signature Jersey Stripe ลายเส้นเอกลักษณ์ของ ’Paul Smith’ ที่ตกแต่งบริเวณช่องลมด้านหน้าฝากระโปรง รวมไปถึงบนหลังคา และฝากระโปรงท้าย
• กระจังหน้าด้านข้าง ตกแต่งด้วยเส้นสาย 5 สีเอกลักษณ์ของ Paul Smith ถือเป็นการผสมผสานความต่างที่โดดเด่นของ ‘สีร้อนแรง’ เข้ากับ ‘เฉดสีดำ’ ได้อย่างลงตัว
• กุญแจดีไซน์พิเศษที่ยังคงความเข้มจากเฉดสีดำสลักโลโก้ Paul Smith เพื่อบ่งบอกความพิเศษและเพิ่มความโดดเด่นไม่เหมือนใครให้กับคุณ

นายเกริกฤทธิ์ สุรมิตรไมตรี ผู้โชคดีที่ได้รับรถ MINI Paul Smith Bespoke Edition ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าทั้งหมด กล่าวว่า “ขอขอบคุณธนาคารยูโอบีสำหรับรถคันนี้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นแตกต่าง ผมมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์เป็นบัตรหลักในการใช้จ่ายมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพราะเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ทั้งกิน ช้อป เที่ยว และถือเป็นบัตรที่คุ้มค่ามากเพราะมีโปรโมชันให้กับผู้ถือบัตรต่อเนื่องตลอดทั้งปี ขอขอบคุณทางธนาคารที่ออกเคมเปญดีๆ มอบความคุ้มค่าแก่ผู้ถือบัตรแบบนี้”
บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา): นางสาวสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Head of Card Business ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย และ นายเกริกฤทธิ์ สุรมิตรไมตรี ผู้โชคดีที่ได้รับรถมินิ Mini Limited Edition ที่ออกแบบร่วมกับแบรนด์ Paul Smith