ธุรกิจ-ตลาด

“หอแว่น” รีโนเวทสาขาสยามพารากอน ดันเป็นศูนย์ Lens Expert พร้อมมอบประสบการณ์สุด Exclusive

บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด ผู้สั่งสมประสบการณ์และความชำนาญในด้านสายตามากว่า 70 ปี เปิดตัวร้าน “หอแว่น” สาขาปรับปรุงใหม่ ณ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเป็นศูนย์ Lens Expert ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์ ให้บริการปรึกษาปัญหาสายตา ตรวจวัดสายตาด้วยเครื่องมือเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ และแนะนำเลนส์คุณภาพที่เหมาะสมเฉพาะแต่ละบุคคล ทั้งยังปรับโฉมร้านให้สวยงามทันสมัย พรั่งพร้อมสินค้าตอบโจทย์สายแฟชั่นด้วยกรอบแว่นตาหลากหลายแบรนด์กว่า 600 รุ่น สอดรับการเป็นศูนย์กลางย่านชอปปิง และเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการ

มอบประสบการณ์ชั้นเลิศด้วยมาตรฐานบริการและดีไซน์ทันสมัย


สยามพารากอน ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางแห่งแฟชั่น “หอแว่น” จึงตอบรับแหล่งชอปปิงยอดนิยมกลางกรุง ด้วยการปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัยและมีสินค้าที่ตอบโจทย์สายแฟชั่น พร้อมออกแบบตกแต่งภายในร้านในรูปแบบใหม่ให้เสมือนการสร้างสรรค์งานศิลปะที่สวยงามและทันสมัย ในชื่อ Spherical Design ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรูปร่างโค้งของเลนส์ นำมาเล่นกับความโค้งสำหรับบริเวณส่วนต่างๆ ของร้าน

ทั้งยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัส Immersive Experience หรือประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการภายในร้าน ด้วยการออกแบบชั้นวางแว่นที่เปิดโล่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถหยิบแว่นลองได้อย่างอิสระ ติดตั้งจอภาพเคลื่อนไหวขนาดใหญ่จำนวน 8 จอ ในบริเวณชั้นดิสเพลย์แว่นตา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นภาพสินค้าได้อย่างชัดเจน และยังสามารถใช้เป็น seasonal display จอที่เปลี่ยนไปตาม season ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้บริการมุม Consultation Zone ที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้าในระหว่างนั่งคุยปรึกษาเรื่องแว่นและสายตากับพนักงานผู้เชี่ยวชาญในร้านได้อย่างเป็นกันเอง โดยจัดเตรียมที่นั่งสบายๆ ให้ทั้งชอปปิงและพักผ่อนได้

นำเข้าเทคโนโลยีเครื่องมือสุดล้ำเป็นเจ้าแรกของประเทศไทย


พร้อมยังเปิด Lens Technology Zone ตอกย้ำความเป็น “Lens Expert” หรือผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์ ด้วยโซนนี้ถือเป็นไฮไลต์ของร้านหอแว่น สาขาสยามพารากอน โดยการนำเข้าเทคโนโลยีล้ำหน้าเป็นเจ้าแรกของประเทศไทย สำหรับเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำแว่นตาและแก้ปัญหาสายตา อันได้แก่

  • Mimesys VR (Virtual Reality) เครื่องมือที่จะช่วยวัดพฤติกรรมในการกรอกตา แล้วนำข้อมูลมาผลิตเลนส์ custom ที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละบุคคล เพื่อเพิ่มความสบายในการสวมแว่น progressive สำหรับคนสายตายาว หรือแว่นที่มีค่าสายตาเอียงมากๆ หรือมีค่าสายตาซับซ้อน
  • Invision 3D Printing Frame Customization เครื่องออกแบบกรอบแว่นตาเฉพาะบุคคล โดยใช้เทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ถ่ายภาพใบหน้าแบบ 3 มิติ วัดขนาดหน้าในมุมต่างๆ เพื่อนำค่าตัวเลขที่ได้มาออกแบบเป็นขนาดของกรอบแว่นตาเฉพาะตัวที่ใส่สบาย พอดีกับทรงหน้าของลูกค้าแต่ละคนมากที่สุด ให้ลูกค้าได้เลือกสไตล์แว่นที่เหมาะกับใบหน้าของตัวเองได้โดยไม่ต้องมีแว่นจริง

ด้วยความเชี่ยวชาญในเรื่องการวัดสายตาและการดัดประกอบแว่น จากการสั่งสมประสบการณ์มากว่า 70 ปี หอแว่นจึงเป็นร้านแว่นตาที่มีบุคลากรที่มีความชำนาญ ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาสายตาเพื่อให้ลูกค้ามองเห็นดีขึ้น สวมใส่แว่นสายตาที่สบายมากขึ้น เพิ่มพูน “ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีขึ้น” ได้อย่างแท้จริง

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในการใช้บริการ พบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำอย่าง Celine, Catier, Dior, Fendi, Gucci, Tom Ford และอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัวสุดพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 35% และรับของสมนาคุณฟรี ได้ที่ร้านหอแว่น สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ข้างร้าน True Shop เปิดทุกวัน 10:00AM – 8:00PM
เบอร์โทร: 086-340-1191
พิกัดร้าน: https://go.horwan.com/Kgaovx
Facebook: https://go.horwan.com/EyfYnH
Line Official: https://go.horwan.com/Pv6Wpj