ธุรกิจ-ตลาด

ไฮเออร์ นำทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าร่วมจัดงาน Haier Smart Home
ในงาน AWE ณ นครเซี่ยงไฮ้สาธารณะประชาชนจีน ชูเทคโลยีครบวงจรบ้านอัจฉริยะสุดล้ำ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เมื่อเร็วๆ นี้ Haier จัดงาน Haier Smart Home Ecosystem Conference 2023 หัวข้อ “Transformative Power of Data Intelligence” โดยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Silver Hall ของศูนย์การประชุม Shanghai World Expo Exhibition and Convention Center

โดยภายในงานได้มีการเปิดเผยข้อมูลจาก Haier Smart Home ว่า ภาคอุตสากรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าในปี 2565 มีแนวโน้มชะลอตัว แต่ในทางกลับกัน Haier Smart Home มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นสวนทางกับแนวโน้มอุตสาหกรรม ในตลาดอเมริกาเหนือ มีการเติบโต 35% ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ Fisher & Paykel เติบโต 30% และดัชนีราคาของแบรนด์ไฮเออร์ได้เพิ่มขึ้นเป็น 131 ในตลาดยุโรป อีกทั้งแบรนด์ยังเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และญี่ปุ่น อีกด้วย

Haier Smart Home ให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้ใช้เป็นอันดับหนึ่งเสมอ มีการเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ยังคงยึดมั่นในศูนย์ R&D และทรัพยากรระดับเฟิร์สคลาสของโลกผ่านแพลตฟอร์มนวัตกรรมเชิงนิเวศน์ของ HOPE ดังนั้น Haier Smart Home จึงสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้ที่เปลี่ยนแปลง และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลาผ่านความร่วมมือระดับโลก

การทำให้สมาร์ทโฮมเป็นที่นิยมไปทั่วโลกนั้น จะไม่สามารถทำได้หากปราศจากโครงสร้างระดับโลกของ Haier Smart Home ที่ละเอียดถี่ถ้วนที่สุด ปัจจุบัน Haier Smart Home ได้ขยายธุรกิจไปยังเกือบ 200 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก เพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้มากกว่า 1,000 ล้านคน
ณ งาน Appliance & Electronics World Expo 2023 (AWE) ห้องจัดแสดงนิทรรศการ Haier Smart Home ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมจำนวนมาก เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกระดับ นอกจากนี้ยังแสดงความสำเร็จที่ Haier Smart Home นำเสนอต่อโลกภายนอก ผ่านการแสดงสินค้าในงาน AWE เช่น การนำเสนอโครงสร้างและการวางแผนรูปแบบงานของแบรนด์ที่ครอบคลุมที่สุด นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูงสุด รวมถึงการวางแผนโครงสร้างทั่วโลกอย่างละเอียดที่สุด

ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายจะไม่สามารถทำได้หากปราศจากการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของกลยุทธ์แบบ 3 in 1 และแบรนด์สามแบรนด์ที่ครอบคลุมระดับไฮเอนด์, การตกแต่งห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน และระบบที่ครบวงจร ซึ่งแบรนด์ระดับไฮเอนด์สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกประเภทอย่างรอบด้าน ปัจจุบัน Haier Smart Home ได้สร้างแบรนด์ระดับไฮเอนด์ 7 แบรนด์เพื่อให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้รับประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ทั้งกระบวนการ ผสานและรวมความแตกต่าง ผ่านการเปลี่ยนแปลงและยกระดับบริการทั้งหมด

ซึ่งภายในงานนี้เองถึงแม้จะจัดขึ้นที่ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณะรัฐประชาชนจีน แต่ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้เข้าเยี่ยมชมอย่างล้นหลาม โดยแบรนด์ Haier จากประเทศไทยได้เดินทางพร้อมกับตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของไฮเออร์มากกว่า 20 ท่าน เข้าร่วมงาน AWE ในครั้งนี้อีกด้วย