สังคม-CSR

กฐินบุญใหญ่ “มิลค์เศษใจ” อินฟลูเอนเซอร์ ใจบุญ อายุน้อยวัยเพียง 26 ปี เป็นประฐานกฐิน

ความเชื่อของหลายคนอาจจะตั้งใจ ไว้ว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต..เราต้องเป็นประธานกองกฐินให้ได้  ถ้าได้ลองศึกษาบุญทอดกฐินมีข้อจำกัดหลายประการ ไม่ได้ทำกันได้ง่าย ๆอีกทั้งยังเป็นบุญที่ไม่สามารถทำได้ทุกวันหรือไม่ใช่นึกอยากจะทอดกฐินวันไหนก็ทำได้เนื่องจากวัดหนึ่งสามารถรับกฐินได้แค่ปีละครั้งเท่านั้น  แต่สาว สิรินทรา รื่นสุคนธ์ หรือ มิลค์เศษใจ อินฟลูเอนเซอร์ ใจบุญ อายุน้อยวัยเพียง 26 ปี ที่เคยโด่งดัง จากความจิตใจดี  พลาดหัวข่าว สาวเจ้าของร้านปิ้งย่างเเกะกุ้งให้คนตาบอด เตรียมรับพนง.บริการเเก่คนพิการ ไปทุกสื่อ

ครั้งนี้ สาว สิรินทรา รื่นสุคนธ์   หรือ มิลค์เศษใจ เดินหน้าทำบุญใหญ่อีกครั้ง กับการเป็นประฐานกฐินครั้งแรกในชีวิต ด้วยวัยเพียง 26 ปี   ที่วัดเนาวรัตนาราม อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี  เมื่อ  15 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นวัดที่ค่อนข้างจะลำบากและอยู่มายาวนานมากแล้วถึง 509 ปี แต่ยังขาดผู้ใจบุญและสิ่งปลูกสร้างอีกมากมาย

โดยยอดการทำบุญทอดกฐินในครั้งนี้ สาวมิลล์เศษใจ ได้มีการบอกบุญผ่าน เฟซบุ๊ค ไอจี ทวิตเตอร์ ส่วนตัว โดยมีผู้มีจิตศรัทธา รวมบุญเป็นจำนวนมาก ยอดรวมโอนจากการรวมบุญในครั้งนี้ และ เงินส่วนตัวอีก 250,000 และ เหล่าแฟนคลับที่ร่วมกุศลด้วยกัน เป็น ยอดกฐินปีนี้  539,689

บรรยากาศในงานครั้งนี้ เป็นไปด้วยความปลาบปลื้ม และอิ่มใจ ทั้งผู้ให้ และ ผู้มาร่วมงาน  ไม่แปลกใจที่ผลบุญส่งให้ สิรินทรา รื่นสุคนธ์   หรือ มิลค์เศษใจ และ ครอบครัว มีแต่สิ่งดี..ดี เข้ามาอยู่ตลอดเวลา   ในโอกาสนี้ขออนุโมทนาสาธุบุญกับทุกท่านในโอกาสนี้ด้วยนะคะ

ติดตามสาวมิลล์เศษใจได้ที่ https://www.facebook.com/milk.sedjai