กิจกรรม-ภาพสังคมสังคม-CSR

มิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. แบ่งปันความสุขสู่สังคมชุมชน

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สานต่อความสุขปีที่ 3 ในโครงการปันน้ำใจให้น้อง แบ่งปันน้ำใจให้น้องๆ ที่บ้านเด็กโสสะ บางปู และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้เด็กด้อยโอกาส ล่าสุดบอกต่อแคมเปญแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายกับ  ‘Back To School’ สินค้าราคาพิเศษต้อนรับวันเปิดเทอมในเดือนพฤษภาคมนี้

นางสาว ฐิตานันท์ ชุน กรรมการบริหาร บริษัท มิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย.ประเทศไทย พร้อมทีมงาน สานต่อโครงการดี ๆ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 สำหรับ “โครงการปันน้ำใจให้น้อง” โดยส่งมอบสิ่งของที่จำเป็นทั้งการเรียนและในชีวิตประจำวัน เช่น กระเป๋า เครื่องเขียน ขวดนม และของใช้อื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 64,400 บาทให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท โดยมีคุณอรนุชา มงคลรัตนชาติ ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทเป็นผู้รับมอบ

พร้อมกันนี้ มิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. ยังได้ส่งมอบสิ่งของที่จำเป็นให้กับน้อง ๆ ด้อยโอกาสที่บ้านเด็กโสสะ บางปูสมุทรปราการ โดยคุณธัญญารัตน์ สุริยะเมธีรั ผู้อำนวยการบ้านเด็กโสสะ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันพฤหัสที่ 12 พฤษภาคม 2565 

การส่งมอบน้ำใจไปยังชุมชนต่าง ๆ ของ มิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. ทำขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเยาวชนและชุมชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี

นางสาว ฐิตานันท์ กล่าวต่อว่า ทาง มิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. ได้ส่งต่อแคมเปญดี ๆ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองในช่วงเปิดเทอมใหมในเดือนพฤษภาคมผ่านแคมเปญ “Back To School” จัดขึ้นระหว่าง  1-31 พฤษภาคม 2565 ซึ่งจะมีสินค้าน่าช้อป และ ไอเท็ดเด็ด มาให้น้อง ๆ ใช้สำหรับการเรียนในเทอมใหม่ปีนี้ ได้แก่ ชุดเครื่องเขียน ดินสอสี สมุดโน้ต กล่องดินสอ ถุงเท้า และสินค้าอื่น ๆ  อีกหลายรายการ รวมทั้งสินค้าในกลุ่มหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์ล้างมือ  ในราคาย่อมเยาช่วงโควิด-19 และ ชุดตรวจ  ATK ราคาเริ่มต้น 47 บาท ที่วางจำหน่ายแล้วในทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากสินค้าในกลุ่มที่จำเป็นสำหรับการเรียนแล้ว การเปิดเรียนแบบออนไซต์ที่น้อง ๆ ต้องไปเข้าชั้นเรียนตามปกติ การรักษาระยะห่างและมาตรการด้านความปลอดภัยยังมีความจำเป็น ทาง มิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. จึงได้นำเสนอสินค้าในกลุ่มหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์ล้างมือ ในราคาย่อมเยาช่วงโควิด-19 และ ชุดตรวจโควิด-19  ATK  Antigen Test Kit (ATK) ในราคาเริ่มต้น 47 บาท ที่วางจำหน่ายแล้วในทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ทุกคนปลอดภัยและลดความเสี่ยงจากโควิด-19