31 พฤษภาคม วันงดสูบบุหรี่โลก สสส.ชวนคนสภาลดละเลิกบุหรี่ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดกิจกรรมรณรงค์ลดมลพิษด้านสิ่งแวดล้อม ภายในสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ที่บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารรัฐสภา (ฝั่งวุฒิสภา) โดยมี นายอำพล จินดาวัฒนะ สมาชิกวุฒิสภา

Read more

สามย่านมิตรทาวน์ ส่งมอบสิ่งดีๆ จากกิจกรรม “How to ทิ้ง….ทิ้งอย่างไรให้มีคุณค่า” แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

จารุวรรณ งาพานิชวัฒน์ ผู้อำนวยการ-กลยุทธ์การตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ มอบสิ่งของเครื่องใช้จากกิจกรรม “How to ทิ้ง….ทิ้งอย่างไรให้มีคุณค่า” แก่ สุรชัย      สุขเขียวอ่อน  ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวสามย่านมิตรทาวน์ได้ร่วมกับออนไลน์คอมมิวนิตี้ดัง “งานบ้านที่รัก” จัดขึ้นในงาน “งานบ้านที่รัก รวมมิตรเคล็ดไม่ลับของคนรักบ้าน” เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับการให้และแบ่งปัน เปลี่ยนสิ่งของที่เกินความจำเป็นให้เกิดคุณค่า โดยการส่งมอบสิ่งของเพื่อสานต่อความสุขจัดขึ้น

Read more

Tinder ชวนทุกคนร่วมฉลองและเชื่อมต่อกับความหลากหลาย ของชุมชน LGBTQIA+ ไทย ในเทศกาล Pride

Tinder พื้นที่ที่ผู้คนหลากหลายมาสร้างคอนเน็คชั่นอย่างมีความหมาย พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาล Pride เพื่อสื่อสาร ให้ทุกคนได้รับรู้ถึงการยอมรับในความหลากหลายและแพชชั่นของกลุ่มคน LGBTQIA+ รุ่นใหม่ในประเทศไทย Tinder ได้สนับสนุนทุกความหลากหลายทางสายอาชีพของ LGBTQIA+ ชาวไทย ผ่านการคอลแลปส์สุดพิเศษกับ Airbnb ในประเทศไทย เนื่องจาก Gen Z ไทย มีการมองหากิจกรรมสำหรับเดตแรกมากขึ้น

Read more

“กรุงไทย” พร้อมขายพันธบัตรวอลเล็ต สบม.รุ่น “ออมเพิ่มสุข” ผ่าน “เป๋าตัง” 13 มิ.ย.นี้

“กรุงไทย”เตรียมเปิดขายพันธบัตรออมทรัพย์ วอลเล็ต สบม. ครั้งที่ 6 รุ่น “ออมเพิ่มสุข” วงเงินรวม 10,000 ล้านบาท บนแอปฯ เป๋าตัง  “Thailand Open Digital Platform” ช่วยให้การออมและการลงทุนเป็นเรื่องง่าย ทำรายการได้ทุกที่  ลงทุนขั้นต่ำเพียง 100

Read more

4 แนวร่วม ถกแก้วิกฤตช้างไทยทั้งระบบ เร่งยกสวัสดิภาพช้างและท่องเที่ยวแบบไม่ทำร้ายช้าง

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย World Animal Protection ร่วมกับมูลนิธิสืบนาคะเสถียร มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม และสำนักข่าวกรีนนิวส์ ร่วมจัดเสวนาในหัวข้อ “ทำอย่างไร ‘ช้างไทย’ จะไม่โดนทำร้ายอีก?” เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการทารุณกรรมช้างในปัจจุบัน และร่วมหาแนวทางในการยกสวัสดิภาพช้างไทยอย่างเป็นระบบต่อไป โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม รวมไปถึงคนเลี้ยงช้าง วิกฤตปัญหาช้างไทยไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้น และสถานการณ์โควิด-19 ที่ยืดเยื้อกว่า

Read more

“ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์” เอาใจขาช้อป ส่งแคมเปญ “GRAND SPLENDOR” จัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้ม…ลดทั้งศูนย์ฯ สูงสุดกว่า 70%

เทศกาลแห่งการช้อปมาถึงแล้ว ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ จัดแคมเปญสุดฟินเอาใจเหล่านักช้อป ด้วยแคมเปญ “Future Park & Zpell Grand Splendor” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สะกดทุกการช้อป เสกโชคให้อยู่ในมือคุณ!” โดยเป็นการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มลดทั้งศูนย์การค้า สูงสุดกว่า 70% มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมื่อซื้อสินค้าครบ

Read more

“ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ปรับโฉมใหม่สุดปัง!

ชาวนนทบุรีเตรียมปักหมุดช้อปให้สนุก เติมความสดใสให้เต็มสูบ กับการเปิดตัวโฉมใหม่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Spice Up Your Life ให้ชีวิต มีชีวา ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ในบรรยากาศการออกแบบภายใต้แนวคิด The River of Life (สายน้ำแห่งชีวิต)

Read more

“ศ.นพ.ประกิต” รับโล่เกียรติยศจากองค์การอนามัยโลก ปลุกบุคลากรวิชาชีพสาธารณสุขรุ่นใหม่ พาประเทศไทยไปสู่ “โลกปลอดควันบุหรี่”

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้จัดการประชุมสมัชชาอนามัยโลก (World Health Assembly : WHA) สมัยที่ 75 นายอาเหม็ด โรเบลห์ อับดิลเลห์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขจิบูตี ในฐานะประธานสมัชชาอนามัยโลก

Read more

บริษัท เกียรตินที จำกัด ลงนามความร่วมมือโครงการวิจัย พัฒนา และการผลิต ผลิตภัณฑ์กัญชง กัญชา

บริษัท เกียรตินที จำกัด ประกาศแผนการดำเนินงาน การศึกษา วิจัย และพัฒนาด้านเทคโนโลยี อุตสาหกรรมกัญชงกัญชา และมุ่งแผนยุทธศาสตร์ธุรกิจเพื่อครอบคลุมต้นน้ำ กลางน้ำ ปลายน้ำ ในประเทศไทย และเพื่อการรองรับการขยายสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้ นายกิตติ์ธเนศ ก้องเกียรตินที ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท เกียรตินที จำกัด

Read more

แพน โฟ จับมือ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดหลักสูตร BOLD พัฒนาเจ้าของธุรกิจยุคใหม่ สู่การเป็นผู้นำระดับสากล

บริษัท แพน โฟ จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาศักยภาพบุคคลอันดับ 1 ของประเทศไทย ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดตัวหลักสูตร Business Owners and Leaders Development (BOLD) หรือ หลักสูตรพัฒนาเจ้าของธุรกิจยุคใหม่สู่การเป็นผู้นำระดับสากล  ซึ่งเป็นหลักสูตรระยะสั้น

Read more