‘เทสโต’ ส่งทีเด็ด เปิดตัว 2 รสชาติใหม่

ดร.ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ (จำกัด) มหาชน เปิดเผยว่า “ตลาดมันฝรั่งในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้มีมูลค่ารวมประมาณ 8,400 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ร้อยละ 8  ปัจจัยการเติบโตของกลุ่มสินค้าดังกล่าว มาจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง  โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีจุดขายแตกต่าง มักเป็นที่พูดถึงและจุดกระแสให้ผู้บริโภคให้ความสนใจกับแบรนด์ได้อย่างรวดเร็วในวงกว้าง ล่าสุด เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ที่ใครก็คาดไม่ถึง “เทสโต กลิ่นปลาร้าทอดทรงเครื่อง” และ “เทสโต ซิกเนเจอร์ รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน” เพื่อตอกย้ำในฐานะมันฝรั่งแท้ทอดกรอบสัญชาติไทยที่มียอดขายสูงที่สุด และมีจุดเด่นเรื่องการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผู้บริโภคคาดไม่ถึงรวมถึงชูจุดขายด้านความเข้มข้นของรสชาติ”

“สำหรับ เทสโต กลิ่นปลาร้าทอดทรงเครื่อง มาในคอนเซ็ปต์ “มันส์นัว” การผสมผสานความอร่อยสไตล์อีสานโมเดิร์นด้วยวัตถุดิบหลัก “ปลาร้า” ในรูปแบบฟิวชั่นทันสมัย อร่อยครบเครื่องครบรสทุกแผ่น เพื่อเจาะกลุ่มวัยรุ่นเป็นหลัก อีกทีเด็ด กับ เทสโต ซิกเนเจอร์ รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หอมเฮิร์บ เสิร์ฟรอยยิ้ม” ชูจุดขาย “เทอร์ปีน” กลิ่นหอมสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ อร่อยเพลิดเพลินกับรสสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของเทสโตซิกเนเจอร์ ครั้งแรกของมันฝรั่งทอดกรอบที่ชูจุดขายเรื่องการทานแล้วช่วยผ่อนคลายความเครียด จับกระแสความตึงเครียดของคนเมืองและหนุ่มสาวออฟฟิศในช่วงสภาวะ Work from home เพื่อกระตุ้นการบริโภคมันฝรั่งแท้ทอดกรอบของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงและชอบความแปลกใหม่”

ทั้งนี้ เทสโตใช้แผนการสื่อสารการตลาดของ เทสโต กลิ่นปลาร้าทอดทรงเครื่อง นำเสนอในรูปแบบของ “โฆษณาเพลง” โดยได้นักแต่งเพลงขวัญใจวัยรุ่นที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้  “Botcash” ให้เกียรติเป็นผู้แต่งเพลงและคำร้องเพื่อใช้ในภาพยนตร์โฆษณาเทสโตและสื่อส่งเสริมการขายในทุกๆ ช่องทาง และมี “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจรธนภพ” พระเอกหนุ่มหน้าใส เป็นพรีเซนเตอร์หลักเพื่อสร้างการรับรู้และภาพลักษณ์ของแบรนด์ต่อเนื่อง

สัมผัสประสบการณ์ใหม่อร่อยแบบฉบับเทสโตได้แล้ววันนี้ สำหรับ เทสโต กลิ่นปลาร้าทอดทรงเครื่อง สินค้ามีวางจำหน่าย 3 ขนาด คือ 5 บาท 20 บาท และ 30 บาท ทุกช่องทางการขายทั่วประเทศและ เทสโต ซิกเนเจอร์ รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน สินค้ามีวางจัดจำหน่าย 1 ขนาด คือ 30 บาท เฉพาะที่ โลตัส บิ๊กซี ท็อปส์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต วิลล่า และฟู้ดแลนด์ พร้อมทั้งติดตามข่าวสารของเทสโต ได้ทาง เฟซบุ๊ก Tasto Club หรือ http://www.tastoclub.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *