ศุภาลัย ขานรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ รุกแนวราบโครงการใหม่ “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บ้านพอน”

บมจ.ศุภาลัย ลุยต่อโครงการแนวราบภายใต้แบรนด์ “ปาล์มสปริงส์” ต่อยอดความสำเร็จ เตรียมเปิดตัว “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บ้านพอน” บนทำเลโดดเด่น ใกล้ถนนเทพกระษัตรี จ.ภูเก็ต ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท พร้อมเปิด  Pre-Sale 17-18 กรกฎาคมนี้

นายไตรเตชะตั้งมติธรรมกรรมการผู้จัดการบริษัทศุภาลัยจำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีความเชื่อมั่นในศักยภาพการเติบโตของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งล่าสุดมีการเปิดจังหวัดภูเก็ต เพื่อรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ฉีดวัคซีนครบ หรือโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” ให้นักท่องเที่ยว สามารถเดินทางเข้ามาในพื้นที่ได้

สำหรับตลาดอสังหาฯในจังหวัดภูเก็ตนั้น บริษัทฯ มีความมั่นใจในการขยายการลงทุน เปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งโครงการ แนวราบและคอนโดมิเนียม โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ เตรียมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ปาล์มสปริงส์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการประเดิมโครงการแรกที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จึงมีความมั่นใจเดินหน้ารุกโครงการแนวราบในภาคใต้ มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ “ศุภาลัยปาล์มสปริงส์บ้านพอนคว้าทำเลเด่นท่ามกลางธรรมชาติ ในจังหวัดภูเก็ต ใกล้ถนนเทพกระษัตรี ที่จะเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกเจเนอเรชั่นผ่านบ้านสวย สไตล์โมเดิร์นให้ใช้ชีวิตได้เหมือนเป็น วันหยุดในทุกวัน

“ศุภาลัยปาล์มสปริงส์บ้านพอนสร้างสรรค์แนวคิด Express your true style. Show your true colors. “คุณภาพที่เหนือกว่าท่ามกลางธรรมชาติ กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นตัวตนในแบบของคุณ” บนที่ดินประมาณ 68 ไร่ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ มาพร้อมแบบบ้านมากถึง 7 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 119-213ตร.ม. โดยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ที่ดิน 50 ตร.ว. บ้านแฝด ขนาดพื้นที่ที่ดิน เริ่ม 35.5 ตร.ว และทาวน์โฮม ขนาดพื้นที่ที่ดิน เริ่ม 19.4 ตร.ว. ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาท ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมระบบ Home Automation & Smart Security ให้ความสะดวกสบาย ในการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ ทางเข้าออกระบบ Easy Pass และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV ทั้งโครงการ

โดดเด่นด้วยทำเลที่เดินทางสะดวก ห่างจากถนนเทพกระษัตรีเพียง 850 เมตร สามารถเดินทางเข้าออก ได้หลายเส้นทาง ทั้งออกสู่ถนนเทพกระษัตรี ถนนศรีสุนทร และถนนดอนจอมเฒ่า เพียบพร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมโครงการ และเพียง 20 เมตรจากจากร้านซุปเปอร์ชีป

บริษัทฯ มีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 เพื่อเสริมความมั่นใจ ในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ โดยคำนึงถึงสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญอีกทั้งพนักงานประจำโครงการ ทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายก่อสร้าง และฝ่ายบริการชุมชนล้วนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้ว ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ ใช้ชีวิตได้เหมือนเป็นวันหยุดในทุกวัน กับโครงการ “ศุภาลัยปาล์มสปริงส์บ้านพอน” พร้อมเปิดบ้านให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร ภายในงาน  Pre-Sale 17-18 กรกฎาคม นี้ ณ Sales Gallery สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1720 หรือ www.supalai.com Image
หรือสามารถดาวน์โหลด Application Supalai Sabai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *