การเงิน- หลักทรัพย์- ประกัน

เคทีซีจับมือเจซีบี มอบความคุ้มค่าให้สมาชิก ทุกการใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น รับเครดิตเงินคืน 10%

นายธศพงษ์  รังควร ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา มีจำนวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี เดินทางไปใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ประเทศญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นมากกว่า 200% จากปี 2565 เนื่องจากเป็นปีที่ประเทศญี่ปุ่นเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด – 19 ส่งผลให้ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ประเทศญี่ปุ่นปรับตัวสูงขึ้นอย่างมากเช่นกัน สำหรับในปีนี้ ประเทศญี่ปุ่นก็ยังคงเป็นจุดหมายยอดนิยมสำหรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทย เคทีซีจึงได้ร่วมมือกับบริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด มอบความคุ้มค่าให้สมาชิกด้วยเครดิตเงินคืน 10% เพียงสมาชิกมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี ตั้งแต่ 50,000 เยนขึ้นไปที่ร้านค้าที่มีหน้าร้านในประเทศญี่ปุ่น ไม่รวมรายการออนไลน์ทุกประเภท ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 – วันที่ 30 เมษายน2567 (จำกัดเครดิตเงินคืน 5,000 เยน / หมายเลขบัตรเครดิต / ตลอดรายการ)

สำหรับผู้สนใจที่สมัครบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี อัลทิเมท (บัตรหลักใหม่) ที่ได้รับการอนุมัติบัตรฯ ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 – วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 จะได้รับโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 600 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5 รายการขึ้นไปภายใน 30 วัน นับจากวันอนุมัติบัตรฯ สำหรับผู้สนใจที่สมัครบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี แพลทินัม (บัตรหลักใหม่)  ที่ได้รับการอนุมัติบัตรฯ ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2566 – วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 จะได้รับโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3 รายการขึ้นไปภายใน 30 วัน นับจากวันอนุมัติบัตรฯ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ktc.co.th/promotion/overseas-privilege/asia/jcb-x-store-in-japan สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://www.ktc.co.th/apply/credit-card-jce หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ

หมายเหตุ : บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้ตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ยสูงสุด 16% ต่อปี