ธุรกิจ-ตลาด

ไข่หวานบ้านซูชิ ผงาดสู่ปีที่ 7 ตั้งเป้าสู่ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านซูชิ

ไข่หวานบ้านซูชิ ผงาดสู่ปีที่ 7 ตั้งเป้าสู่ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านซูชิ ถูกใจคนไทยทุกระดับจัดแคมเปญ สะสมแสตมป์ แทนเงินสด หรือแลกรับของพรีเมี่ยม ลิมิเต็ด อิดิชั่น

ไข่หวานบ้านซูชิ ผงาดสู่ปีที่ 7 ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดปีละ 30 – 50% ด้วยจุดแข็งเหนือคู่แข่ง ภายใต้แนวคิด “ความสุข ทุกช่วงเวลา” เสิร์ฟความอร่อยจากสูตรลับเฉพาะที่เลียนแบบได้ยาก มีสูตรน้ำส้มและน้ำซอสโชยุที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จนกลายเป็นธุรกิจแฟรนไซส์ร้านซูชิที่ถูกใจคนไทยทุกระดับ โดยปีนี้ ตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มจาก 240 แห่ง เป็นจำนวน 300 แห่งทั่วประเทศ พร้อมอัดโปรโมชั่นเด็ด สะสมแสตมป์ ใช้แทนเงินสดแลกซื้อ หรือสะสมแต้ม เพื่อแลกรับของพรีเมี่ยม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกแบบสวยสุดชิค เริ่มตั้งแต่ ก.ย.–พ.ย. 2566 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KaiwanBansushi

นางสาวอมรา ไทยรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไข่หวานบ้านซูชิ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ไข่หวานบ้านซูชิ พัฒนาโมเดลธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมีการปรับรูปแบบการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า มุ่งเน้นนำเสนอคุณภาพของวัตถุดิบที่ดี รสชาติถูกปากคนไทย เพื่อให้ตอบโจทย์กับพฤติกรรมลูกค้าทั้งผู้บริโภคและพันธมิตรแฟรนไชส์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขทุกช่วงเวลา” ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 7 เดือนกันยายน 2566 นี้ ไข่หวานบ้านซูชิ จะจัดแคมเปญ “สะสมแสตมป์” มอบมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าทุกคน ลูกค้าจะได้รับแสตมป์ 1 ดวง จากยอดซื้อทุก ๆ 50 บาท เพื่อสะสมใช้เป็นแต้มแทนเงินสด หรือ สะสมแลกของพรีเมี่ยม ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ ทั้งนี้ แสตมป์ จำนวน 100 ดวง แลกรับกล่องใส่ซูชิ แสตมป์ จำนวน 200 ดวง แลกรับตุ๊กตามิสเตอร์ไข่หวาน และแสตมป์ จำนวน 300 ดวง แลกรับร่มดีไซน์สวยเก๋ เริ่มตั้งแต่เดือน ก.ย – พ.ย 2566 นี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KaiwanBansushi

ไข่หวานบ้านซูชิ ให้บริการอาหารญี่ปุ่นเมนู ซูชิ เป็นหลัก โดยมีให้เลือกหลากหลายหน้าและราคา เริ่มตั้งแต่คำละ 10 – 45 บาท จุดเด่นคือ ซูชิคำใหญ่ ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ปรุงด้วยความสะอาด รสชาติถูกปาก จนกลายเป็นที่ชื่นชอบและถูกใจคนทุกระดับ ส่งผลให้ ร้านไข่หวานบ้านซูชิ เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคและเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างน้อยปีละ 30 สาขา เฉลี่ยการเติบโตอยู่ที่ 30-50% ต่อปี ปัจจุบัน ร้านไข่หวานบ้านซูชิ มีจำนวน 240 สาขา ตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นแหล่งชุมชน กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย แม้ว่า ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทเดียวกันจะมีมากขึ้นทั้งภายในศูนย์การค้าและตลาดนัด แต่ก็ไม่ส่งผลกระทบต่อร้านไข่หวานบ้านซูซิ เพราะยืนหยัดด้วยคุณภาพและราคาที่ลูกค้าเข้าถึงได้ โดยครองส่วนแบ่งการตลาดไว้ได้กว่า 50%

สำหรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไข่หวานบ้านซูชิ มีค่าแฟรนไชส์ 600,000 บาท ได้สิทธิ์และสัญญา 3 ปี ไม่มีการเก็บค่า GP สิ่งที่ได้จะเป็นพวกอุปกรณ์ น้ำส้ม น้ำซอสในการสั่งซื้อครั้งแรก โดยยังไม่รวมค่าตกแต่งร้าน ส่วนวัตถุดิบอื่น ๆ บริการให้คำปรึกษาและแนะนำซัพพลายเออร์ให้กับแฟรนไชส์ ซึ่งเป็นแหล่งจำหน่ายที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน ในส่วนของขนาดพื้นที่เปิดร้านแนะนำให้มีพื้นที่ขนาด 15 ตารางเมตรขึ้นไป และมีสถานที่จอดรถสะดวกสบาย เพื่อตอบโจทย์รูปแบบธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน

ร้านไข่หวานบ้านซูชิ สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ขณะนี้เป็นทั้งสำนักงานใหญ่และศูนย์ฝึกแห่งใหม่ โดยมีพื้นที่ขนาดใหญ่เกือบ 1 ไร่ จอดรถมากกว่า 20 คัน สามารถรองรับลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยเป็นที่มีพื้นที่นั่งกินภายในร้าน และเป็นโมเดลไดรฟ์ทรูสาขาแรก ใช้งบลงทุนประมาณ 15 ล้านบาท ในอนาคต จะมีสาขาไดรฟ์ทรูเพิ่มขึ้นอีก ในด้านผลิตภัณฑ์ เป็นตัวสินค้า ได้ผลิตและจำหน่าย ซอสโชยุขวด ขนาด 200 ม.ล. รสต้นตำรับญี่ปุ่น ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้านไข่หวานบ้านซูชิ จำหน่ายในราคาเพียง 59 บาท สามารถซื้อได้ที่ร้านไข่หวานบ้านซูชิ และ ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ในเร็ว ๆ นี้

ในโอกาสที่ ร้านไข่หวานบ้านซูชิ ก้าวสู่ปีที่ 7 ตั้งเป้าที่จะพัฒนาให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับชั้นนำ โดยรักษานโยบายหลักในการรักษาคุณภาพมาตรฐานของแบรนด์ เคียงคู่ไปกับความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบร่วมกับคู่ค้าแฟรนไชส์ทุกสาขา ในการสร้างความสุขทุกช่วงเวลาให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ที่สำคัญคือรังสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ในการกินอาหารญี่ปุ่นให้อร่อย..ถูกใจคนทุกระดับ ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ อย่างไรก็ตาม อยากให้ลูกค้าทุกคนได้รับมูลค่าเพิ่มจาก โปรโมชั่นพิเศษ สะสมแสตมป์ ตั้งแต่เดือน ก.ย – พ.ย 2566 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KaiwanBansushi นางสาวอมรา กล่าวในที่สุด