กิจกรรม-ภาพสังคม

แม็คโคร จับมือสถานฑูตอเมริกา จัดงาน “Tasty USA American Meal American Style”

แม็คโคร ธุรกิจค้าส่ง ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) จับมือสถานฑูตอเมริกา จัดงาน “Tasty USA American Meal American Style” ครั้งแรกของการระดมสินค้ากว่า 150 รายการ ตอบโจทย์ผู้บริโภคและผู้ประกอบการร้านอาหารทื่ชื่นชอบวัตถุดิบจากแหล่งผลิตชั้นดี หรือกำลังมองหาวัตถุดิบคุณภาพเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้เมนู ตอกย้ำความเป็นผู้นำอาหารสดและแหล่งรวมวัตถุดิบจากนานาชาติ

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายโรเบิร์ต เอฟ โกเดค​ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายเอริค โมลลิส ผู้ช่วยที่ปรึกษาฝ่ายเกษตร กระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา สถานทูตอเมริกา ร่วมเยี่ยมชมงานโดยมี นางสาวธัญมาส วรชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร สายงาน Group Shared Service, นางเอื้ออังกูร ตันวิสุทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจค้าส่งแม็คโครประเทศไทย สายงานปฏิบัติการฝ่าย Sales & Operations พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ณ แม็คโคร สาขาสาทร

กิจกรรม “Tasty USA American Meal American Style” นับเป็นครั้งแรกของการจัดกิจกรรมที่มีการรวบรวมสินค้าอาหารสดและผลิตภัณฑ์นำเข้าชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้การดูแลและคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจาก USDA (U.S. Department of Agriculture) ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางแห่งสหรัฐ โดยมีสินค้าหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัวนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม ที่มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื้อหอยเชลล์ ผลไม้นำเข้าขึ้นชื่อ อย่าง แอปเปิ้ล ที่เรียกได้ว่าขายดีติดอันดับ, เชอร์รี่ ลูกโต ที่คัดสรรมาจากฟาร์มคุณภาพ, สตรอว์เบอร์รี่  ยังมี ชีสคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  เฟรนฟรายด์ สุดแสนอร่อยที่บรรดาร้านอาหาร ครอบครัวขนาดใหญ่ต้องซื้อติดร้านติดบ้านไว้เป็นเมนูยอดฮิต ซอสต่างๆ อาหารกระป๋อง รวมถึงแอลมอนด์ ถั่วต่างๆ  ที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่ม โดยเฉพาะ ผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม หรือ โฮเรก้า  ที่เป็นขาประจำนำวัตถุดิบคุณภาพไปพัฒนาต่อยอด จนเป็นที่ถูกปาก สร้างอาการติดใจในรสชาติให้กับผู้คน

สนใจ สินค้าคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา ไปเลือกหากันได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 11 กรกฎาคมนี้ ณ แม็คโคร ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Makro PRO App.