ในประเทศ

อเมริกันสแตนดาร์ดตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค คว้ารางวัล 2023 Thailand’s Most Admired Brand ต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน

อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้ ลิกซิล กรุ๊ป นำโดย ออดรีย์ โหย่ว ลีดเดอร์ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำเอเชียแปซิฟิก (LWT APAC) เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติ 2023 Thailand’s Most Admired Brand หมวดวัสดุก่อสร้าง กลุ่มเครื่องสุขภัณฑ์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 จากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ จัดขึ้นโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ณ โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

รางวัล 2023 Thailand’s Most Admired Brand เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับ อเมริกันสแตนดาร์ดและสะท้อนความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์เสมอมา ทั้งนี้ ภายใต้อัตลักษณ์ใหม่ที่สื่อถึงคุณค่าของแบรนด์ว่า “LIFE. LOVE. HOME” อเมริกันสแตนดาร์ดมุ่งสร้างสรรค์บ้านที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องหลงรักในทุก ๆ วัน อีกทั้งแบรนด์ยังเลือกใช้ “American Standard Red” ที่สื่อถึงความรักและความหลงใหลในสิ่งที่ทำ ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางอารมณ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับผู้บริโภค โดย American Standard Red จะผนึกหลากหลายช่องทางที่เป็นจุดสัมผัสของผู้บริโภคกับแบรนด์ (consumer touchpoints) ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดจนเรื่องบรรจุภัณฑ์ไว้ด้วยกันอย่างชัดเจนเพื่อการฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาของประสบการณ์ที่ผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับหลากหลายมิติแบบไร้รอยต่อ

เกี่ยวกับอเมริกันสแตนดาร์ด

เป็นเวลา 150 ปีมาแล้วที่เราได้ทำภารกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้สามารถสร้างบ้านที่พวกเขาจะรักมันได้ในทุก ๆ วัน เราได้ออกแบบห้องน้ำและห้องครัวที่ดียิ่งขึ้นเพื่อการใช้งานทั่วโลกด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่แม้แต่ตัวผู้ใช้งานเองอาจยังไม่รู้ว่าเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ เราสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดใจและง่ายต่อการใช้งาน ด้วยความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการยกระดับการใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น เราออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้อย่างไร้รอยต่อกับชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานให้ใช้งานง่ายและทนทาน สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ฝักบัว อ่างอาบน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมายล้วนสร้างความแตกต่างอย่างมากในทุก ๆ วันด้วยการเป็นสิ่งพื้นฐานในชีวิต โดยเราต้องการให้ผู้คนรักสถานที่ที่เขาอยู่ ไม่ว่าเขาจะเป็นใครหรืออยู่ที่ไหนก็ตาม

เกี่ยวกับลิกซิล

ลิกซิล (TSE Code 5938) เป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัย ที่มุ่งแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน ทำให้บ้านที่ดีขึ้นเป็นจริงได้สำหรับทุกคนและทุกที่ จากมรดกของญี่ปุ่นที่ได้สืบทอดกันมา เราได้ต่อยอดสร้างสรรค์เทคโนโลยีชั้นนำในระดับโลก และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่สามารถเปลี่ยนบ้านเรือนให้ดีขึ้นได้ อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างของลิกซิลก็คือวิธีที่เราทำสิ่งนี้ ผ่านการออกแบบที่มีความหมาย ด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ การอุทิศตนเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงสำหรับทุกคน และการเติบโตทางธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ ซึ่งแนวทางของเราได้เกิดขึ้นจริง ผ่านแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรมหลายแบรนด์ ซึ่งรวมไปถึง INAX, GROHE, American Standard และ TOSTEM และด้วยเพื่อนร่วมงานประมาณ 70,000 คนที่ทำงานอยู่ในกว่า 150 ประเทศ เราจึงมีความภูมิใจยิ่งที่ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่สัมผัสกับชีวิตผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนในทุก ๆ วัน