ประชาสัมพันธ์-โปรโมชั่น

CP Tower North Park สำนักงานพรีเมียม วิวสวน ผนึก Knight Frank  สานฝันคนอยากมีออฟฟิศวิวสวน มอบดีลสุดพิเศษ วันนี้ – 31 ต.ค. 66

นายกีรติ  ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน)  หรือ CP LAND   นายจักรพันธ์ ปิยะพฤกษพรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ CP LAND  นายชัยวัฒน์ เอมวงศ์   รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส CP LAND   และคุณศุภศิษฏ์ วิกุลโรนจน์พัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านงานวิศวกรรมกลาง CP LAND   ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Agent Day  ที่อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค  (CP Tower North Park)  ตั้งอยู่ในโครงการนอร์ธปาร์ค บนถนนวิภาวดี-รังสิต  แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

อาคาร CP Tower North Park อาคารสำนักงานให้เช่าพรีเมียมในรูปแบบ Smart Building วิวสวน  ทำเลศักยภาพกรุงเทพฝั่งเหนือ ใจกลางวิภาวดี  ภายใต้บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND  ร่วมกับ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Knight Frank จัดงาน   “Agent Day”   ต้อนรับตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์  ทั่วประเทศ  ร่วมรับฟังข้อมูล พร้อมพาชมโครงการสำนักงานคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์  Office in the Park  

นายกีรติ  ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CP LAND    เปิดเผยว่า   CP Tower North Park สำนักงานเช่าให้เช่าใหม่พรีเมียม วิวสวนใจกลางวิภาวดีฯ  ภายใต้การบริหารงานของ CP LAND   ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต ของคนในปัจจุบัน ที่หันมาใส่ใจด้านสุขภาพ  สิ่งแวดล้อม  มากขึ้น  โดยตัวอาคารอยู่ในทำเลที่แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์  Office in the Park     มีการจัดวางผังสำนักงานให้ยืดหยุ่น สอดคล้องไปกับความต้องการธุรกิจทุกรูปแบบมีการนำเทคโนโลยี มาช่วยในการบริหารจัดการภายในอาคาร  ให้เกิดความสะดวกสบายและปลอดภัย      ถือเป็นอีกโครงการภายใต้มาตรฐานของ CP LAND    ที่มีความตั้งใจในการสร้างสำนักงานคุณภาพ แห่งนี้ ให้เกิดเป็น Ecosystem ที่ดี เป็นที่ทำงานสร้างความสุข  ความมีชีวิตชีวา สามารถดึงศักยภาพของพนักงาน ออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมทั้งยังเป็นภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่บริษัท และหน่วยงานที่มีเช่า เนื่องจากตัวอาคาร มีความสวยงาม และยังลายรอบไปพื้นที่สีเขียว   CP Tower North Park จึงนับเป็นอาคารสำนักงานให้เช่าที่ตอบโจทย์การทำงานในยุคใหม่

โดยผู้ที่กำลังหาสำนักงานให้เช่า CP LAND พร้อมมอบดีลสุดพิเศษ  ตั้งแต่วันนี้ –  31 ตุลาคม  2566 เท่านั้น  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083 989 1505,  www.cpnorthpark.com  ,Facebook: CP Tower NorthPark