“เคหะสุขประชา” จับมือ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมกันพัฒนาพื้นที่โครงการบ้านเช่า

“บมจ.เคหะสุขประชา” ผนึก “เครือเจริญโภคภัณฑ์” ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการร้อยเรียงความดี แทนคุณแผ่นดิน” เพื่อร่วมกันพัฒนาพื้นที่โครงการบ้านเช่า “เคหะสุขประชา” ที่จัดให้เป็นที่อยู่อาศัย พร้อมส่งเสริมอาชีพ ตลอดจนดูแลคุณภาพชีวิตสำหรับครัวเรือนเปราะบาง นำโดย  เครือเจริญโภคภัณฑ์ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์โปรดิ๊วส จำกัด และ บริษัท เชฟแคร์ส โปรเจกต์

Read more

รุมฉะบุหรี่ไฟฟ้าคือฆาตกรเงียบ เวทีวิชาการดังตอกย้ำ “บุหรี่ไฟฟ้า” เป็น Toxic Friend

รุมฉะบุหรี่ไฟฟ้าคือฆาตกรเงียบ !! เวทีวิชาการดังตอกย้ำ “บุหรี่ไฟฟ้า” เป็น Toxic Friend เป็นพิษต่อร่างกาย คร่าชีวิตคนตายผ่อนส่ง แฝงสารพิษก่อโรคเพียบ เสี่ยงป่วยหลอดลมตีบ ปอดอักเสบรุนแรง มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ จวกแผนการตลาดสุดอำมหิตหลอกลวงไม่เว้นเยาวชนของชาติ วันที่ 1 มิ.ย.66 ที่โรงแรมอัศวิน แกรนด์

Read more

จดหมายเปิดผนึกจากทีมงาน ผู้พัฒนาเกม Seal M ถึงผู้เล่นทุกท่าน

สวัสดีเพื่อนๆนักผจญภัยทุกท่านครับ(~อ่านเป็นสำเนียงเกาหลีจะได้อารมณ์มาก~) กระผม Sang-Wook Woo เป็น Producer ของทีมพัฒนาเกม Seal M ครับ เพื่อนๆได้ร่วมกิจกรรมใหม่ทั้ง 2 กิจกรรมจากพวกเราแล้วหรือยังครับ ทั้งกิจกรรม Watermelon Exchange และกิจกรรม Codex Challenge พวกเราในฐานะทีมพัฒนาทุกๆคน

Read more

เปิดเทรนด์ทรงจมูกสวย 2023 ทรงไหนปัง ทรงไหนมา เซฟเป็นเรฟด่วน

สาว ๆ ที่อยากเสริมจมูก แต่ไม่รู้จะทำทรงไหนดี มาอัปเดตทรงจมูกสวย ๆ ปี 2023 กันค่ะ มีทรงจมูกแบบไหนบ้างที่เป็นที่นิยม ถูกใจทรงไหนก็เซฟเป็นเรฟไปบอกคุณหมอกันได้เลยนะคะ 1. จมูกทรงที่รับกับใบหน้า โครงหน้าของสาว ๆ มีหลายแบบมากไม่ว่าจะเป็น หน้าเรียวรี หน้ากลม หน้าเหลี่ยม หน้ารูปเพชร

Read more

กระแสคราฟต์ไทยแรงต่อเนื่อง ทัวร์ริสต์แห่ร่วม “เพลิน Craft 2023”

sacit ปักหมุดปลุก Passion เอาใจคนรักงานอาร์ต จัด “sacit เพลิน Craft 2023” ครั้งที่ 1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต นักท่องเที่ยวไทย – เทศ ตบเท้าเข้าร่วมแห่ซื้อของฝากของขวัญ สร้างเงินสะพัด 2 วันมากกว่า

Read more

วอลล์สตรีท อิงลิช สนับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้กับนักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบทีมชาติไทย

ในโอกาสครบรอบ 20 ปี วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เวฟ เอกซ์โพเนนเชียล จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณโอฬาร พิรินทรางกูรประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทยพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ได้เดินทางไปมอบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้กับนักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบทีมชาติไทย มูลค่า 1,800,000 บาท

Read more

ไอคอนสยาม ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก เดินหน้าโครงการขยะเติมสุข ปีที่ 2

ไอคอนสยาม ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก เดินหน้าโครงการขยะเติมสุข ปีที่ 2 ผนึกกำลังโรงเรียน โรงพยาบาล ร่วมบริจาคขยะพร้อมคัดแยก จำหน่าย นำเงินมอบมูลนิธิโรงพยาบาลตากสิน นำเยาวชนต้นแบบทูตรีไซเคิล ฝึกฝนเรียนรู้ การจัดการคัดแยกขยะอย่างถูกวิธี • ไอคอนสยาม เดินหน้าโครงการขยะเติมสุขปีที่ 2 เปลี่ยนขยะเป็นความสุขที่ส่งต่อถึงกัน ร่วมกับโรงเรียนย่านคลองสาน-ธนบุรี 16

Read more

Medileen คว้า “ต้าเหนิง กัญญาวีร์” เป็น Brand Ambassador ภายใต้ผลิตภัณฑ์ Veronika Plus

Medileen เปิดตัวต้าเหนิง กัญญาวีร์ เป็น Brand Ambassador ภายใต้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Veronika Plus ไม่มีกลูต้าไม่มีคอลลาเจน แต่ใช้สารสกัด Resveratrol จากเปลือกองุ่น ที่มีงานวิจัยว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัยที่ดีที่สุด Medileen แบรนด์อาหารเสริมและเวชสำอางที่ก่อตั้งในปี 2014 จากการร่วมมือของ Dr. Ben

Read more

สสส.ชู 31 พฤษภาคม “วันงดสูบบุหรี่โลก” เชิญชวนคนรัฐสภาเลิกสูบบุหรี่เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

ที่รัฐสภา วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 “วันงดสูบบุหรี่โลก” สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย คณะกรรมการขับเคลื่อนสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรเป็นสำนักงานสีเขียว (Green Office) และคณะอนุกรรมการ ร่วมจัดกิจกรรมสื่อสารรณรงค์ “บุหรี่….มีสารพิษ เสพติดอันตราย” เพื่อกระตุ้นเตือนให้ ลด ละ เลิก

Read more

สสว. เดินหน้าต่อเนื่อง ผนึกหน่วยงานพันธมิตร ผลักดันสิทธิประโยชน์ เสริมแกร่งผู้ประกอบการ

สสว. แถลงข่าว “งานพัฒนาสิทธิประโยชน์และผลักดันให้เกิดขึ้นจริงเพื่อการประกอบการ” เดินหน้าบูรณาการความร่วมมือเครือข่ายภาครัฐและเอกชนต่อเนื่อง ผลักดันสิทธิประโยชน์ผู้ประกอบการ เพิ่มผลิตภาพ/ลดต้นทุน ขยายช่องทางการตลาด และเชื่อมโยงแหล่งเงินทุน วันนี้ (31 พ.ค. 2566) นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานในงานแถลงข่าว “งานพัฒนาสิทธิประโยชน์และผลักดันให้เกิดขึ้นจริงเพื่อการประกอบการ” โดยมี 21

Read more