ธุรกิจ-ตลาด

SABINA ขึ้นแท่นยอดขายสูงสุดบน LazMall จากแคมเปญ LazMall 9.9 Mega Brands Sale พร้อมเดินหน้าแคมเปญใหม่สุดปัง

SABINA ตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์แฟชั่นผู้หญิงอันดับ 1 บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Lazada พร้อมเดินหน้าทำการตลาดดันยอดขายเต็มกำลัง หลังครองยอดขายอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่อง จาก LazMall 9.9 Mega Brands Sale  เมื่อวันที่ 9-11 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ยืนหนึ่งแบรนด์ขายดีในหมวดแฟชั่นผู้หญิงบนลาซาด้า เตรียมพร้อมผนึกความร่วมมือจัดแคมเปญสุดปัง ‘Brand Day ดีลสุดเผ็ด เด็ดยกร้าน’ ฉลองแบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่ง โกยยอดขายส่งท้ายไตรมาส 3 ดันสัดส่วนยอดขายช่องทางขายแบบไม่มีหน้าร้านแตะ 30% ของช่องทางขายทั้งหมด

นางสาวดวงดาว มหะนาวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการส่งเสริมธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า SABINA ยังคงเป็นแบรนด์ที่ครองอันดับขายดีอันดับหนึ่งในกลุ่มสินค้าแฟชั่นผู้หญิงอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2564 จนถึงแคมเปญล่าสุด LazMall 9.9 Mega Brand Sale ซึ่งสะท้อนความสำเร็จในการทำตลาดออนไลน์ของ SABINA โดยเฉพาะการตอกย้ำให้เห็นว่า แบรนด์ SABINA สามารถครองอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคในสินค้าหมวดแฟชั่นไว้ได้อย่างเหนียวแน่น โดยทาง SABINA ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับ Shoppertainment หรือการสร้างประสบการณ์ความสนุกในการช้อปให้กับลูกค้า มุ่งเน้นการจัดส่งสินค้าที่ตรงเวลา อัตราการตอบแชท รวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์ ช่วยให้การช้อปของลูกค้ามีสีสันมากกว่าเดิมตลอดทั้งปี

แม้ว่าในช่วงกว่า 1 ปีที่ผ่านมา เราต้องเผชิญกับความท้าทายของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะการแพร่ระบาดระลอกใหญ่เมื่อเดือนเมษายน ส่งผลให้รัฐบาลต้องประกาศล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้มใน 29 จังหวัด มีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า รวมทั้งคอมมูนิตี้มอลล์ ทำให้ช่องทางขายออฟไลน์ได้รับผลกระทบ เป็นช่วงเวลาที่เรายิ่งเห็นความสำคัญของช่องทางออนไลน์ และต้องเร่งพัฒนาคุณภาพการขาย ทั้งในแง่สินค้าที่มีความหลากหลายตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อ ราคาสินค้าที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ โปรโมชั่นที่กระตุ้นกำลังซื้อ รวมถึงการบริการที่ต้องรวดเร็ว ทั้งการจัดส่งสินค้าและการตอบแชทลูกค้า ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราให้ความสำคัญกับรายละเอียดการให้บริการเหล่านี้มาก และการร่วมมือกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่างลาซาด้า ทำให้เรายิ่งต้องพัฒนาคุณภาพให้มากกว่าความคาดหวังของผู้บริโภค ซึ่งการครองอันดับแบรนด์ขายดีอันดับหนึ่งตลอดปี 2564 ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จที่เราภาคภูมิใจมาก และในไตรมาสที่ 3 นี้คาดการณ์สัดส่วนการขายของช่องทางขายแบบไม่มีหน้าร้าน จะมีสัดส่วนถึง 30% ของช่องทางการขายทั้งหมด” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการส่งเสริมธุรกิจ SABINA กล่าว

สำหรับแคมเปญล่าสุดที่ SABINA ผนึกความร่วมมือกับลาซาด้านั้น จะเป็นแบรนด์แคมเปญ ‘Brand Day ดีลสุดเผ็ด เด็ดยกร้าน’ ฉลองยอดขายอันดับหนึ่ง ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่จัดโปรโมชั่นมาตอบแทนความชื่นชอบของลูกค้าในปีนี้ เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงสุดท้ายของไตรมาสที่ 3 พบกับโปรโมชั่นพิเศษที่สุดในงาน Brand Mega Offer Campaign ในวันที่ 21 กันยายน 2564 พิเศษ 2 ชั่วโมงแรก  พบกับแพคบรา คุ้มที่สุดเท่าที่เคยมีมา เฉลี่ยเพียงตัวละ 151 บาท พร้อมของแถม และคูปองส่วนลดมากมาย ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ วันเดียวเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line official : @SabinaThailand หรือทาง Inbox Facebook Fanpage ของ Sabina Thailand หรือกดติดตามร้านค้า Sabina Flagship Store บน LazMall เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://m.sabina.co.th/fagQ2D