ธุรกิจ-ตลาด

“ชาเม่” เปิดตัว “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค” 3 สูตรใหม่ ทางเลือกของคนรักสุขภาพ

นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์  “ชาเม่” เปิดเผยนโยบายในการทำการตลาดสำหรับในปี 2021นี้ว่า จะรุกตลาดอาหารเสริมในส่วนต่างๆมากขึ้น ด้วยแนวโน้มตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพมีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวหลังจากที่ผ่านมาได้รับผลกระทบตามสภาพเศรษฐกิจโดยรวม 

โดยทางบริษัทได้เตรียมรับมือและพร้อมที่จะทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยสร้างมาตรฐาน คุณภาพสินค้าที่มอบผลลัพธ์อย่างจริงใจ รังสรรค์ผ่านกระบวนการคิดค้นจากทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมนำเสนอด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคจน “ชาเม่” กลายเป็นที่จดจำและผู้นำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้านความงามและสุขภาพที่น่าเชื่อถือจากผู้บริโภค  โดยทีมพัฒนาและวิจัยของบริษัทเองก็ยังคงเดินหน้าทำการวิจัยเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม และทันท่วงที ซึ่งนับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่บริษัทต้องการเปิดตัวสินค้าใหม่ลงตลาดอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว

โดยล่าสุดได้เปิดตัว “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค”  กาแฟ 3 in 1 ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ซึ่งผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี นำเข้าจากประเทศบราซิล จึงให้รสชาติอร่อย หอม กลมกล่อม สัมผัสได้ถึงรสชาติกาแฟแท้ที่คุณคู่ควร เหมาะสำหรับผู้ที่รักและต้องการดูแลสุขภาพของตนเองเป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญ ช่วยลดคลอเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ไม่มีคอเลสเตอรอล ไม่มีไขมันทรานส์  และไม่มีน้ำตาล เพราะใช้ความหวานจากหญ้าหวาน นอกจากนี้ยังมี วิตามินมากถึง 13 ชนิดด้วยกัน จึงดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญ กาแฟ 3 in 1  ยังได้รับเครื่องหมายทางเลือกเพื่อสุขภาพจากกระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย

ในครั้งนี้เราเปิดตัว “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค”  ทำตลาดกาแฟ 3 in 1 ด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร คือ

1. สูตรสารสกัดเจียวกู้หลาน ซึ่งมีแอลคานิทีน โดยธรรมชาติ ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญของร่างกาย และช่วยลดความอยากน้ำตาล

2. สูตร 3 สมุนไพรจักรพรรดิ และ พริกแคปซิคัม มีสมุนไพรโสมเกาหลี เห็ดหลินจือ และถั่งเช่า ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงระบบไหลเวียนเลือด มาพร้อมกับสารสกัดจากพริกแคปซิคัม ช่วยเผาผลาญ

3. สูตรคอลลาเจน และ CLA มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ซึ่งดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่น กลิ่นไม่คาว ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ และสารสกัดจากดอกคำฝอย (CLA) ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญ หุ่นดีด้วย ผิวสวยด้วย

               “บริษัทฯ ได้ทุ่มงบการตลาดโฆษณาและประชาสัมพันธ์โดยเน้นการสื่อสารทุกช่องทางผ่านทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อโทรทัศน์  และสื่อออนไลน์จะผ่านเว็บไซต์ ต่างๆ ทั้งสื่อนอกบ้าน สื่อร้านค้า เป็นต้น โดยการตลาดจะมุ่งเน้นเชิงสร้างสรรค์และสร้างการรับรู้ ทำให้เกิดการทดลองของกลุ่มเป้าหมาย ควบคู่ไปกับกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่างๆ มั่นใจว่า “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค”  กาแฟ 3 in 1 จะติดตลาดได้ภายใน 3 เดือน เนื่องจากคุณภาพสินค้าที่สามารถตอบโจทย์และเป็นไปตามเทรนด์ของคนรักสุขภาพได้เป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค”  คือคนที่ทานกาแฟ
3 in 1 เป็นประจำอยู่แล้ว และอยากจะทานกาแฟที่มีประโยชน์ โดยเน้นการทำตลาดเพื่อขยายไปยังลูกค้าใหม่ๆ ขณะเดียวกันก็เจาะกลุ่มลูกค้าเดิมควบคู่ไปอีกด้วย สำหรับมูลค่าตลาดรวมสำหรับกาแฟ 3 in 1 ในเมืองไทยอยู่ที่ประมาณ 16,000 ล้านบาท” นางสาวนันท์ฐณิชากล่าว

ท่านที่สนใจสามารถหาซื้อ“ชาเม่ซายคอฟฟี่ แพค”  กาแฟ3 in 1 โดยจำหน่าย แพ็ค 4 ซอง 49 บาทและแพค 10 ซอง 109 บาทได้แล้วที่ 7-ElevenTESCO Lotus,Lawson 108,EVEANDBOY ,Watsons online , CJ Express และ ร้านค้าชั้นนำรวมถึงช่องทาง Online Official Shop ทาง Shopee, Lazada, JD Central 

               หรือหากต้องการติดต่อหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.chamethailand.com  ,Facebook: CHAMETHAILAND Line AD: @CHAMETHAILANDOFFICIAL, Instagram: CHAMETHAILANDOFFICIAL,  Twitter: CHAMETHAILANDOFFICIALและตัวแทนจำหน่ายชาเม่
ทั่วประเทศ