แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ ผนึกกำลัง เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ดึงกลยุทธ์ร่วมค้นหาศิลปินหน้าใหม่ให้กับวงการบันเทิงจีน – ไทย

บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัดนำโดยนายลวี่จื้อหมิง ประธานบริษัท แฮนด์ซั่มอินเตอร์เนชั่นแนลเอนเตอร์เทนเม้นท์ จํากัดและ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ประกาศจัดการแข่งขัน MBK Cover Dance 2021เวทีสำหรับผู้ที่มีความสามารถและศักยภาพทางด้านการเต้นโดยจะเริ่มเปิดรับสมัครในปี 2564ซึ่งเป็นครั้งแรกของแฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ ในฐานะบริษัทในอุตสาหกรรมบันเทิงชื่อดังทั้งประเทศจีนรวมถึงประเทศไทยที่จับมือกับแบรนด์การค้าที่มีชื่อเสียงของไทยเพื่อสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในอุตสาหกรรมวงการบันเทิง

นายธรรศภาคย์ชี (บี้KPN) ผู้จัดการทั่วไปบริษัทแฮนด์ซั่มเอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จํากัดกล่าวว่า “การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ทางแฮนด์ซั่มฯมองเห็นว่าเอ็มบีเคเป็นองค์กรไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงกว้างของชาวจีนที่เดินทางมาประเทศไทยก็ต้องมีสักครั้งที่มาที่นี่ดังนั้นการจับมือเป็นพันธมิตรกันจะยิ่งช่วยส่งเสริมและสร้างอิทธิพลทางวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศให้มั่นคงและยั่งยืนโดยเรามีหน้าที่ในการจัดหาทรัพยากรในต่างประเทศเพิ่มเติมเพื่อสนับสนุนการจัดการแข่งขันฯรวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ชนะได้เข้าร่วมการแข่งขันบนเวทีCover Dance ของประเทศอื่นๆในเอเชียโดยเฉพาะในประเทศจีนเพื่อช่วยเผยแพร่วัฒนธรรมสตรีทแดนซ์ของไทยให้เป็นที่รู้จักเพื่อพัฒนาศิลปินไทยให้เป็นT-POP ที่มีชื่อเสียงต่อไปในอนาคตซึ่งในวันนี้เรามีโชว์จากศิลปินน้องใหม่ทั้ง5คนในสังกัดแฮนด์ซั่มฯที่กำลังจะโกอินเตอร์ไปร่วมงานกับทางประเทศจีนในต้นปีหน้ามาเรียกน้ำย่อยให้ชมกันด้วย”

นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้าบริษัทเอ็มบีเค จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “เอ็มบีเคเซ็นเตอร์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแฮนด์ซั่มเอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) ในการจัดการแข่งขันMBK Cover Dance 2021ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คใหญ่ประจำปีของเราโดยเรามุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นศูนย์รวมของการแข่งขันCover Dance อันดับ1ของประเทศไทยซึ่งถือเป็นศูนย์การค้าในยุคแรกๆของประเทศไทยที่มีการจัดกิจกรรมCover Dance เพื่อสนับสนุนเยาวชนที่มีความสามารถสู่เส้นทางการเป็นนักเต้นอาชีพมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักพร้อมทั้งเปิดโอกาสให้เยาวชนได้มีเวทีในการแสดงความสามารถและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่โดยไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติดหรืออบายมุขต่างๆซึ่งแต่ละปีมีเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้ความสนใจสมัครเข้ามาจำนวนมากหรือมีจำนวนทีมผู้เข้าร่วมแข่งขันมากที่สุดในประเทศไทย”

การแข่งขัน MBK Cover Dance 2021เป็นการค้นหานักเต้นที่มีความสามารถโดดเด่นมาโชว์ทักษะการเต้นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้โดย แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ ในฐานะผู้จัดงานและเป็นเอเจนซี่ที่เฟ้นหาศิลปิน จะมอบเงินรางวัลให้กับผู้ชนะเพื่อเป็นการผลักดันและสานฝันให้กับผู้ที่มีศักยภาพด้านการแสดง นอกจากนี้ผู้ชนะจะได้รับโอกาสในการเซ็นสัญญาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแฮนด์ซั่ม พร้อมได้รับการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถให้ครบทุกด้าน

การแข่งขัน MBK Cover Dance 2021เป็นความท้าทายครั้งใหม่ของ แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ ในความร่วมมือข้ามพรมแดนในด้านความบันเทิง โดยมีนายลวี่ จื้อหมิง ประธาน บริษัท แฮนด์ซั่ม อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์เทนเม้นท์ จํากัดและ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์เข้าร่วมพิธีลงนามในวันที่ 23 ธันวาคมและลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้านความบันเทิงเพื่อขยายขอบเขตธุรกิจและอุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศไทยต่อไป

แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ ในฐานะเอเจนซี่ที่ดูแลศิลปินทั้งชาวจีนและชาวไทยได้ยึดมั่นในแนวคิดด้านความบันเทิงที่เน้นในเรื่องของบุคคลและยุคสมัย (People – Oriented)พร้อมมุ่งมั่นที่จะสร้างนวัตกรรมระบบบริการอย่างมืออาชีพให้ครอบคลุมศิลปินของทั้งสองประเทศเพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมวงการบันเทิงทั้งประเทศจีนและประเทศไทยทั้งนี้ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ในฐานะห้างสรรพสินค้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้สร้างรูปแบบในการดำเนินธุรกิจและมีส่วนสำคัญในการพัฒนาเชิงพาณิชย์ของกรุงเทพมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ ในอุตสาหกรรมวงการบันเทิง ซึ่งจะยังคงดำเนินอยู่บนพื้นฐานของการเป็นเอเจนซี่ที่ดูแลศิลปินดึงศักยภาพและทักษะ ส่งมอบแนวคิดใหม่ ๆ ให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศไทยอย่างต่อเนื่องและยกระดับวงการบันเทิงของประเทศไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *