ธุรกิจ-ตลาด

พีเอ็มจีครบรอบ 22 ปี  รุกอีเว้นท์แพลนยาวรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง 2567

บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เดินหน้าเป็นสื่อคุณภาพอยู่เคียงคู่เอสเอ็มอีไทยมายาวนาน โดยในปีพ.ศ. 2567 นี้ พีเอ็มจีก้าวเข้าสู่ปีที่  22  กับภารกิจหลักในการมุ่งมั่นสร้างสรรค์งานอีเว้นท์ดี ๆ และสื่อเพื่อผู้ประกอบการทุกเซกเมนต์ เพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางให้ผู้ประกอบการได้แสดงศักยภาพ สู่การเจาะตลาดและขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่  ให้ผู้ประกอบการไทยเข้มแข็ง และเติบโตไปข้างหน้าอย่างไร้ขีดจำกัด

คุณณรินณ์ทิพ  วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงนโยบายในการขับเคลื่อนพีเอ็มจีในปี 2567 ว่า “ปีนี้ถือเป็นโอกาสทองในการเดินเครื่องงานอีเว้นท์อย่างเต็มที่ เพื่อให้เป็นเวทีสำคัญสำหรับผู้ประกอบการได้เปิดโอกาสในการขยายตลาด สร้างฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น  ผ่านงานอีเว้นท์ที่วางแพลนยาวต่อเนื่องตลอดทั้งปี   เริ่มจากช่วงต้นปีวันที่ 1-4 มีนาคม 2567 กับงานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ ที่เซ็นทรัลบางนา   ช่วงไตรมาสที่สอง เป็นงานแฟรนไชส์ยิ่งใหญ่แห่งปี Smart SME EXPO 2024  ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2567 ณ  ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี  ตามมาด้วยงานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ ที่เซ็นทรัลเวสต์เกต จัดวันที่ 3-9 กันยายน 2567  และช่วงปลายปี งานมหกรรมชี้ช่องรวยแฟรนไชส์ จัดวันที่ 5-8  ธันวาคม 2567 ที่เซ็นทรัลพระรามสอง  พิเศษในปีนี้ทางพีเอ็มจีฯ ยังจัดงานอีกเว้นท์เพิ่มอีกหนึ่งงานเพื่อตอบรับเทรนด์การแพทย์และสุขภาพที่กำลังมาแรง กับงาน THAILAND WELLNESS & HEALTHCARE EXPO 2024  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2567 ณ ฮอลล์ 99 ไบเทค บางนา” 

          นอกจากงานอีเว้นท์แล้ว บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังมีคอร์สอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อต่อยอดธุรกิจสู่ระบบแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐานกับหลักสูตร Chain Store Management & Franchise System นับเป็นหลักสูตรที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ประกอบการเป็นอย่างดีการันตีด้วยจำนวนคลาสเรียนที่เปิดมาแล้วรวม 18 รุ่น มีผู้ประกอบการเข้าอบรมร่วม 200 ธุรกิจ  อีกทั้งยังมีหลักสูตร Advanced CMF ซึ่งหลักสูตรนี้ได้รับความร่วมมือจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) เพื่อยกระดับแฟรนไชส์ให้พร้อมรองรับการเติบโต  เรียนรู้กลยุทธ์การบริหารธุรกิจแบบมีเป้าหมาย เจาะลึกเรื่องการเงินอย่างมีแผน และแต่งตัวธุรกิจให้พร้อมเข้าถึงแหล่งทุน  และหลักสูตร Franchise Scale UP เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพแฟรนไชส์ให้ขยายสาขาโตคูณร้อยอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน 

          ผู้ประกอบการที่สนใจต้องการเข้าร่วมงานอีเว้นท์ต่าง ๆ รวมทั้งหลักสูตรพัฒนาผู้ประกอบการของบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  094-915-4624