ประชาสัมพันธ์-โปรโมชั่น

ทำสีผม 3,500 ได้ฉีดหน้าฟรี! คอลแลปสุดปังแห่งปีจาก ‘Aura Bangkok Clinic x Rapi-rabi’

Aura Bangkok Clinic x Rapi-rabi “Extra•Ordinary หน้าสวยปัง ผมสวยเป๊ะ” การจับคู่ที่ลงตัวระหว่างคลินิกเสริมความงามเชิงไลฟ์สไตล์และร้านทำสีผมชื่อดัง

Aura Bangkok Clinic และ Rapi-rabi จับมือร่วมงานกันเพราะความเชื่อที่ว่า การดูแลตนเองไม่ว่าจะเป็นการเข้าคลินิกเสริมความงาม การเข้าร้านทำผม หรือการดูแลตัวเองในทุกรูปแบบ จะส่งผลต่อความมั่นใจในตนเอง เมื่อเติมความมั่นใจแล้วก็จะพร้อมที่จะก้าวออกไปใช้ชีวิต ไปพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้ Aura Bangkok Clinic และ Rapi-rabi ทำแคมเปญ “Extra•Ordinary หน้าสวยปัง ผมสวยเป๊ะ” เพื่อให้ทุก ๆ คนได้เติมความมั่นใจ ให้กับชีวิตที่ “Ordinary” ได้มีความ “Extra” มากยิ่งขึ้น

แคมเปญนี้จะทำให้ทุกคนได้สวยแบบคูณสอง เพราะลูกค้าที่มาทำสวยที่ Aura Bangkok Clinic จะได้รับ Limited Gift Set ประกอบไปด้วยหวีกระจกพกพบ กิ๊บหนีบผมลายพิเศษ แชมพูและทรีตเมนต์พรีเมียมสำหรับผมทำสีจาก dot.care อีกทั้งบัตรกำนัลทำผมฟรีที่ Rapi-rabi

ในด้านลูกค้า Rapi-rabi ทุกคนที่มาทำสีผมก็จะได้รับส่วนลดฉีดหน้า และหากทำสีผมครบ 3,500 บาท ก็เลือกรับหัตถการที่ Aura Bangkok Clinic อาทิ ดริปวิตามินผิว ฉีดหน้าใส หรือมาเด้คอลลาเจนฟรีมูลค่า 1,800 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 18 มิ.ย. นี้ ไม่ว่าจะมาทำสวยที่ Aura Bangkok Clinic หรือทำสีผมที่ Rapi-rabi ก็จะได้หน้าสวยปัง ผมสวยเป๊ะ กลับไปทุกคนอย่างแน่นอน

ทั้ง Aura Bangkok Clinic และ Rapi-Rabi เป็นธุรกิจคลินิกเสริมความงามและร้านทำสีผมที่มี Branding ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยคาแรกเตอร์ของแบรนด์และการตลาดที่แปลกใหม่จึงทำให้ทั้งสองแบรนด์สามารถครองใจสาว ๆ โดยเฉพาะบนโลกออนไลน์ได้อยู่หมัด

Aura Bangkok Clinic ไม่ใช่แค่คลินิกเสริมความงามทั่วไป แน่นอนว่าการให้บริการและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ Aura Bangkok Clinic ให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 แต่การมอบความสวยพร้อมความสนุกก็สำคัญไม่แพ้กัน ทำให้ทุก ๆ ปี Aura Bangkok Clinic จะมีการคอลแลปกับแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจน โดยเน้นความสนุกของแคมเปญ และอยากให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ความสวยดี ๆ กลับไปหลังจบแคมเปญ

ใครที่อยากสวยมั่นใจคูณสองก็ต้องเข้าร่วมแคมเปญ Aura Bangkok Clinic x Rapi-rabi “Extra•Ordinary” ได้ที่ Aura Bangkok Clinic ทั้ง 8 สาขา ได้แก่ สาทร ดองกี้มอลล์ทองหล่อ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน บางแค เดอะพรอมานาด ปู่เจ้า รัชดา และสยาม รับรองหน้าสวยปัง ผมสวยเป๊ะ! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่

โทร 02-024-2222

เว็บไซต์ aurabangkokclinic.com

Line @botox

Instagram @aurabangkokclinic

Facebook Aura Bangkok Clinic