ธุรกิจ-ตลาด

“สวิสเอ็นเนอร์จี้” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แชมพูคาพิซานและเซรั่มคาพิซาน”

บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด ผู้นำเข้าละจัดจำหน่ายวิตามินและอาหารเสริมแบรนด์ “SWISS ENERGY” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แชมพูคาพิซานและเซรั่มคาพิซาน”  ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วงและผมบาง ซึ่งผ่านการค้นคว้าวิจัยอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงได้ผ่านการทดสอบการแพ้ เพราะเส้นผม มีความสำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นเพศชาย หรือเพศหญิง ก็มีโอกาสที่จะเกิด “ผมร่วง” ได้ โดยปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่พบได้บ่อย และส่งผลกระทบต่อบุคลิกภาพภายนอก ทำให้สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง และสาเหตุหลักที่พบบ่อยที่สุด ที่ทำให้ผมร่วง คือ พันธุกรรม

สำหรับจุดเด่นของแชมพูคาพิซานและเซรั่มคาพิซาน นั้นอยู่ที่นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยลดผมร่วงจากพันธุกรมมได้อย่างดี นั่นก็คือ Capixyl ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่าง Biochanin A และAcetyl tetrapeptide3 ซึ่งนอกจากนี้ยังมีสารสกัดระดับพรีเมี่ยมอีกมากมายที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างตรงจุด

ทั้งนี้ บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด เดินหน้าผนึกกำลังกับ บริษัท ป้อปปูล่า 1991 จำกัด  ในการจัดจำหน่าย“แชมพูคาพิซานและเซรั่มคาพิซาน แบรนด์สวิสเอ็นเนอร์จี้” สุด Exclusive ผ่านทางช่องทางออนไลน์เท่านั้น เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

นอกจากนี้ คณะผู้บริหาร บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด นำโดย คุณลดาวัลย์ เหวียน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณอภิวิชญ์  วงศ์วลีเวทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  และคุณตะวันฉาย เจนคำ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท ป้อปปูล่า 1991 จำกัด  เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตโดยมีการร่วมประชุมกับผู้บริหารและทีมวิจัยแชมพูคาพิซานและเซรั่มคาพิซาน ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566

ซึ่งโรงงานที่ผลิตแห่งนี้มีมาตรฐานสูงโดยผ่านการรรับรองมาตรฐานระดับสากลต่างๆ อาทิเช่น ISO9001, ISO22716 ,HPC, SMETA , NATRUE Certification เป็นต้น และได้รับความไว้วางใจผลิตสินค้าแก่แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกมากมาย

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถหาซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada, Facebook Page และช่องทางอื่นๆ ทางอนนไลน์ทุกช่องทาง