ประชาสัมพันธ์-โปรโมชั่น

Haier แท็กทีม WeTV ปั้นแคมเปญสุดพิเศษตลอดปี

Haier แท็กทีม WeTV ปั้นแคมเปญสุดพิเศษตลอดปี ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงเสิร์ฟผ่านหน้าจอ  ประเดิมด้วยโปรสุดปัง ซื้อทีวีไฮเออร์ ดู WeTV VIP ฟรี 1 เดือน

นับเป็นอีกหนึ่ง Movement ที่น่าจับตามอง เมื่อสองบริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน จับมือกับ WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำ ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ภายใต้บริษัทระดับโลกอย่าง Tencent ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ เตรียมจัดแคมเปญสุดพิเศษ ตั้งเป้ายกระดับประสบการณ์ความบันเทิงให้กับลูกค้าแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมขยายฐานลูกค้าให้ ไฮเออร์ ให้ยิ่งเป็นที่รู้จักและเป็นแบรนด์ที่ลูกค้านึกถึงอันดับแรก

ธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอลแอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงที่มาของการร่วมมือในครั้งนี้ว่า ด้วยเทรนด์ของผู้บริโภคยุคนี้หันมาใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น และนิยมรับความบันเทิงจากสตรีมมิงแพลตฟอร์มต่าง ๆ ดังนั้น เพื่อต่อยอดประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือกว่า ไฮเออร์ จึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการขยายความร่วมมือกับ WeTV ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิงยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน และยังเป็นสตรีมมิงแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมและมีผู้รับชมเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย

“ปกติทีวีไฮเออร์ทุกรุ่นที่เป็นระบบ Android จะมีแอพพลิเคชัน WeTV ติดตั้งอยู่ในเครื่องอยู่แล้ว โดยลูกค้าสามารถรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ของ WeTV ผ่านหน้าจอได้ง่าย ๆ  ดังนั้นเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ให้ลูกค้า เราจึงจับมือกับ WeTV เพื่อร่วมกันทำแคมเปญพิเศษ
ต่อยอดความสุขและคืนกำไรให้ลูกค้า พร้อมเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยผลักดันให้ Haier ยิ่งเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น”

กนกพร ปรัชญาเศรษฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และการขายและผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมว่า การร่วมมือครั้งนี้ จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ให้ลูกทั้ง ไฮเออร์ และ WeTV ให้เพลิดเพลินกับเนื้อหาความบันเทิงที่หลากหลาย ทั้งคอนเทนต์ที่สามารถรับชมได้ฟรี และคอนเทนต์สุดพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิกวีไอพี ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ อนิเมะ รายการวาไรตี้ ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ ที่มีความคมชัดแบบ Full HD รับชมได้อย่างจุใจ ไม่เสียอรรถรส

ทั้งนี้ สำหรับแคมเปญแรกที่ ไฮเออร์ และ WeTV ตั้งใจเซอร์ไพรส์ลูกค้า ประเดิมด้วยแคมเปญคืนกำไรให้ลูกค้าไฮเออร์ เพียงซื้อสินค้าทีวีไฮเออร์ ขนาดหน้าจอ 50 นิ้วขึ้นไป ผ่านทุกช่องทางการจัดจำหน่ายที่ร่วมรายการ เช่น ร้านค้าดีลเลอร์ ร้านค้าโมเดิร์นเทรด รวมถึงช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมรับ WeTV VIP code ดูฟรี 30 วัน หรือจนกว่าโค้ดจะหมด จำกัด 1 เครื่อง ต่อ 1 โค้ด

นอกจากนี้ เพื่อต้อนรับฤดูกาลการแข่งขันฟุตบอล ไฮเออร์ยังเอาใจคอบอลด้วยการเปิดตัว ทีวีรุ่นใหม่ ไฉไลกว่าเดิม กับ ไฮเออร์ ทีวี รุ่น H58S51UG ขนาดหน้าจอ 58 นิ้ว มาพร้อมความละเอียดหน้าจอ 4K UHD และระบบแอนดรอยด์ 11.0 รองรับการสั่งการด้วยเสียง เติมเต็มทุกอรรถรส

เปิดโลกให้กว้างกว่าที่เคยไปกับ ไฮเออร์ ทีวี รุ่น H58S51UG ทีวีรุ่นใหม่จากไฮเออร์ วางจำหน่ายที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เดือนตุลาคม 2565 นี้และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และแคมเปญใหม่ๆ จาก Haier ได้ที่ Facebook : Haier Thailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ www.haier.com/th และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเทนต์ที่น่าสนใจจาก WeTV ได้ทาง www.WeTV.vip หรือโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand ทุกช่องทาง