ธุรกิจ-ตลาด

เปิดตัวแบรนด์ “หม่ำแซ่บ” น้ำปลาร้าและน้ำจิ้มเนื้อวัว (ดีวัว) ซุปตาร์ตลกดังไว้ใจ “ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง”กระจายสินค้าทั่วประเทศ

ซุปตาร์ตลกดัง “หม่ำ จ๊กม๊ก” และ “เพชร สหรัตน์” นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง จูงมือสร้างแบรนด์ใหม่ “หม่ำแซ่บ” เปิดตัวน้ำปลาร้าปรุงรส และน้ำจิ้มเนื้อวัว (ดีวัว) สูตรเอาใจสายสุขภาพพร้อมแท็กทีม “ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง” บุกตลาด อย่างจริงจัง

เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าปรุงรสและน้ำจิ้มเนื้อวัว (ดีวัว) ตรา “หม่ำแซ่บ” ระหว่างบริษัท หม่ำ-เพชร เทรดดิ้ง จำกัด และ บริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จำกัด โดยมีนายสุรช ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) นายเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลาและนายสห สหเจริญพาณิชย์ สองผู้ก่อตั้ง บริษัท หม่ำ-เพชร เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมลงนามในสัญญาดังกล่าวณ อาคารล็อกซเล่ย์ (คลองเตย)

นายเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา กรรมการ บริษัท หม่ำ-เพชร เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า แบรนด์ “หม่ำแซ่บ” ที่นำมาเปิดตัวร่วมกับบริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง ในครั้งนี้ มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ โดยสินค้าหลักจะเป็นผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าปรุงรสที่พัฒนาสูตรใหม่ แตกต่างและโดดเด่นจากน้ำปลาร้าปรุงรสอื่นๆ  กล่าวคือเราใช้ปลาทะเล 100% ส่วนอีกผลิตภัณฑ์คือ น้ำจิ้มเนื้อวัว หรือคนอีสานมักเรียกว่า น้ำจิ้มดีวัว ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์เด่นที่ออกมาช่วงชิงส่วนแบ่งการตลาดพร้อมกัน

“สินค้าจะประสบความสำเร็จได้ นอกจากคุณภาพสินค้าดีแล้วก็ต้องมีการทำตลาดและการจัดจำหน่ายระดับมืออาชีพ ครั้งนี้เราจึงให้ความไว้วางใจมอบสิทธิตัวแทนจำหน่ายกับบริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จำกัด ในการวางตลาดทุกช่องทางทั้ง Online และ Offline” นายเพ็ชรทาย กล่าว

นายสุรช ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ล็อกซเล่ย์ กล่าวว่า ตลาดน้ำปลาร้าปรุงรสเป็นตลาดใหญ่ที่มีมูลค่าสูงหลักพันล้านบาทต่อปี มีผู้ประกอบการทยอยเข้ามาแข่งขันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันตลาดน้ำจิ้มเนื้อวัว (ดีวัว) ปัจจุบันมีผู้เล่นในตลาดน้อยราย ทำให้เราเห็นโอกาสการขายอย่างจริงจัง จึงมีความมั่นใจในแบรนด์ “หม่ำแซ่บ” ว่าจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

สำหรับผลิตภัณฑ์ แบรนด์ “หม่ำแซ่บ” มีดังนี้

1. น้ำปลาร้าปรุงรส ตรา “หม่ำแซ่บ” โดดเด่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่แตกต่าง ออกสู่ตลาดมีขนาด 350 กรัม ราคา 30 บาท และสูตรใบกัญชา ขนาด 350กรัม ราคา 35 บาท

2. น้ำจิ้มเนื้อวัว (ดีวัว) ตรา “หม่ำแซ่บ” มีความเป็นธรรมชาติโดดเด่นด้วยรสชาติขม…หอมที่เป็นเอกลักษณ์  มีให้เลือก 2 สูตรคือ น้ำจิ้มเนื้อ (ดีวัว) ตรา “หม่ำแซ่บ” ขวดเล็ก 100 มล. ราคา 25บาท / ขวดกลาง 300 มล. ราคา 50 บาท/ ขวดใหญ่ 720 มล. ราคา 95 บาท และ สูตรใบกัญชา ขนาด 100 มล. ราคา 28 บาท

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ “หม่ำแซ่บ” ที่ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้งเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 GMP และ HACCP จากกรมประมง โดยน้ำปลาร้าปรุงรสและน้ำจิ้มเนื้อยังได้รับมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)รวมถึงได้รับการการันตีมาตรฐานอาหารเพื่อสุขภาพ และผ่านการตรวจประเมินมาตรฐานฮาลาลทำให้สร้างความมั่นใจได้ยอมรับในเรื่องรสชาติและคุณภาพจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี.