“โมโนแมกซ์”  ชวนหวนรำลึกถึงรักแรกผ่านซีรีส์เกาหลี “When My Love Blooms เมื่อรักผูกพันแต่วันวาน”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์  ชวนมารำลึกความหลังกับเรื่องราวความรักในความทรงจำ ซีรีส์เกาหลีแนว เมโลดราม่า-โรแมนติก   เรื่อง “When My Love Blooms  เมื่อรักผูกพันแต่วันวาน” ซีรีส์ที่จะทำให้หัวใจและความรักของคุณกลับมาผลิบานอีกครั้ง  การพบกันครั้งแรกของ “อีโบยอง” นักแสดงสาวมากฝีมือการันตีโดยการคว้า รางวัล “50th Baeksamg Art Awards” มาครอบครอง  และพระเอกลุคอบอุ่นสุดเท่ “ยูจีแท” มารับบทเป็นรักแรกของกันและกัน  รวมทั้งยังได้ไอดอลนักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อ “พัคจินยอง” (GOT7) และสาว “จอนโซนี” มาร่วมถ่ายทอดความรักในช่วงวัยรุ่นอีกด้วย

เรื่องราวของ ฮันแจฮยอน (รับบทโดย ยูจีแท) นักธุรกิจวัย 44 ปี ผู้มีความทะเยอทะยานในชื่อเสียงและเงินทอง แตกต่างกับตัวเขาในสมัยนักศึกษา แจฮยอน (รับบทโดย จินยอง) คือหนึ่งในแกนนำขบวนการนักศึกษาผู้อุทิศตัวให้กับกิจกรรมเคลื่อนไหวทางการเมือง ในตอนนั้นเขาได้ตกหลุมรักกับ ยุนจีซู (รับบทโดย จอนโซนี) หญิงสาวผู้เป็นรักแรก ในปัจจุบัน จีซูวัย 40 กว่า (รับบทโดย อีโบยอง) เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งและต้องเผชิญหน้ากับชีวิตที่ยากลำบาก แต่โชคชะตาก็ได้นำพาให้เธอได้กลับมาพบกับแจฮยอนในรอบหลายปี ทำให้ความรักและความผูกผันในวันวานได้เริ่มผลิบานอีกครั้ง

บทสรุปเรื่องราวความรักของ “ฮันแจฮยอน”และ “ยุนจีซู” ทั้งในอดีตและปัจจุบันจะจบลงอย่างไร  ติดตามได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกันสามคน สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#ซีรีส์เกาหลี #ซีรีส์พากย์ไทย #MONOMAX #โมโนแมกซ์

# WhenMyLoveBlooms  #เมื่อรักผูกพันแต่วันวาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *