สิ้นสุดการรอคอย กับงานธุรกิจแฟรนไชส์-เจรจาจับคู่ธุรกิจยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “Smart SME EXPO 2021”

สิ้นสุดการรอคอย !! หลังรัฐบาลประกาศเปิดประเทศเป็นที่เรียบร้อย  ทางผู้จัดงาน Smart SME EXPO 2021 นำโดยบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐ  ภาคเอกชน และสถาบันการเงินต่าง ๆ  เดินหน้าเต็มสูบจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีขึ้น  ในชื่องาน “Smart SME EXPO 2021”  ภายใต้แนวคิด รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี New

Normal Together #ที่เดียวจบพบทางรวย  กับไฮไลท์ 6 โซนธุรกิจเด่น ได้แก่ โซนธุรกิจดาวเด่นน่าลงทุน  โซนอาหารและเครื่องดื่ม  โซนธุรกิจความงามและสุขภาพ  โซนนวัตกรรมและเทคโนโลยี  โซนธุรกิจบริการและโลจิสติกส์  โซนสถาบันการเงินและหน่วยงานสนับสนุน  พร้อมด้วยกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจในรูปแบบผสมผสานทั้งออนไลน์และออฟไลน์  กับโอกาสสำคัญในการจับคู่เจรจาธุรกิจกับคู่ค้าตัวจริงทั้งในและต่างประเทศ  ไม่ว่าจะเป็น ประเทศกัมพูชา  พม่า  ลาว   เวียดนาม  รวมทั้งธุรกิจค้าปลีก  และ ธุรกิจ E-Commerceภายในประเทศ  พร้อมด้วยกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้โดยวิทยากรแถวหน้าของเมืองไทย  และกิจกรรมอบรมอาชีพฟรีตลอดวัน  งาน Smart SME EXPO 2021 ได้รับอนุญาตให้จัดงานโดย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี  ด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด  กับเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นให้งานนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างงานสร้างอาชีพให้กับคนไทย   โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 ธันวาคม 2564  ที่ฮอลล์ 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี  ผู้สนใจเข้าชมแฟรนไชส์และธุรกิจในงาน ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อจัดรอบเข้าชมงานอย่างปลอดภัยจากโรคโควิด-19   ลงทะเบียนคลิก  >>  https://expo.smartsme.co.th/register/ 

ช่วงโค้งสุดท้ายจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจออกบูธ  โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 086-314-1482 , 094-915-4624 หรือ inbox มาที่ Smart SME EXPO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *