เฮงเค็ล ประเทศไทย มุ่งเติบโต พร้อมการสู่การเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมองค์กร

เฮงเค็ล ประเทศไทย ผู้นำด้านนวัตกรรม แบรนด์ และเทคโนโลยีชั้นนำ มุ่งสู่การการเติบโตอย่างมีจุดมุ่งหมายด้วยการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมองค์กร ตั้งเป้าที่จะเสริมสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และนวัตกรรม ความยั่งยืน และการเปลี่ยนผ่านดิจิทัล นายแอนเดรียนโต้ จายาเปอร์นา ประธาน บริษัท เฮงเค็ล ประเทศไทย กล่าวว่า กลยุทธ์ในการเติบโตของเฮงเค็ล คือการหลอมรวมของบุคคลากรให้มีความเป็นหนึ่งเดียวกัน สร้างวัฒนธรรมองค์กรให้มีความแข็งแกร่ง

Read more

โรงแรม W จับมือกับ LUXE CITY GUIDES เผยสถานที่แฮงก์เอาต์สุดฮอต อาหารที่พลาดไม่ได้ และกิจกรรมที่ต้องทำ

คู่มือท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ นำเสนอข้อมูลอินไซด์ เกี่ยวกับสิ่งใหม่ๆครอบคลุมเรื่องดีไซน์ เพลง แฟชั่น สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี ในโรงแรม W ทั้ง 9 แห่ง เมื่อคุณเดินทางท่องเที่ยว ไม่มีคำว่าคนแปลกหน้า มีแต่เพื่อนที่คุณยังไม่ได้พบเจอ โรงแรม W ทั่วโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

Read more

บาร์เทอร์คาร์ด ชูเครื่องมือ “แลกเปลี่ยน” ฝ่าวิกฤตโควิด-19 ช่วยเอสเอ็มอีรักษาเงินสด เพิ่มยอดขาย ลดรายจ่าย ได้พันธมิตรเพิ่ม

ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หลายธุรกิจต่างต้องการเก็บเงินสดไว้กับตัวเองให้ได้มากที่สุด เพื่อต่อลมหายใจให้ธุรกิจก้าวผ่านจากวิกฤตการณ์ในครั้งนี้  แต่จะดีกว่าหรือไม่ถ้าสามารถเก็บเงินสด ลดค่าใช้จ่าย แล้วยังเพิ่มยอดขาย รวมทั้งขยายพันธมิตรทางธุรกิจไปพร้อมกัน โดยใช้เครื่องมือ “บาร์เทอร์คาร์ด” โดยการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการแทนการใช้เงินสด บนฐานสมาชิกกว่า 3,000 ธุรกิจในประเทศไทย และ 35,000 ธุรกิจจากทั่วโลก ตัวช่วยให้ผู้ประกอบการประหยัดรายจ่าย  เซฟเงินในกระเป๋าไว้ใช้กับเรื่องจำเป็น ในภาวะการณ์เช่นปัจจุบัน คุณเรวดี

Read more

บี.กริม เพาเวอร์ ปลื้มคว้า “หุ้นยั่งยืน” 4 ปีซ้อน

บี.กริม เพาเวอร์ ปลื้มคว้า “หุ้นยั่งยืน” 4 ปีซ้อน ตอกย้ำแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม บริหารงานตามหลักบรรษัทภิบาล ด้วยรากฐานการดำเนินธุรกิจด้วยความโอบอ้อมอารี ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด

Read more

มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษธิติ ร่วมเปิดตัว “สุข เต็ม สิบ” กิจกรรมใหม่ โปรโมทการท่องเที่ยวโดยชุมชน ของ กรมการท่องเที่ยว

มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษธิติ  ร่วมเปิดตัว “สุข เต็ม สิบ” กิจกรรมใหม่  โปรโมทการท่องเที่ยวโดยชุมชน ของ กรมการท่องเที่ยว  เจ้าตัวสุดปลื้มและภูมิใจ ที่ได้เป็นกระบอกเสียง เชิญชวนนักท่องเที่ยวไทย  มาสัมผัสความสุขอย่างเต็มสิบจริงๆ เมื่อออกท่องเที่ยว เพราะเมืองไทยมีทรัพยากรด้านท่องเที่ยวไม่แพ้ใครในโลก ที่พักสัมผัสวัฒนธรรมชนบท (โฮมสเตย์ไทย) :

Read more