โล๊ะตู้มาร์เก็ต @ สยามสเคป

PMCU  ร่วมกับ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดงาน โล๊ะตู้ มาร์เก็ต  ชวนช้อปสินค้ามือสองสุดแนวจากน้องๆ นักศึกษา และเหล่า Influencer  Blogger  สายแฟชั่น ร่วม Swap เสื้อผ้า พร้อมร่วมทำกุศลกับร้านปันกันมูลนิธิยุวพัฒน์ ระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2565 ณ  สยามสเคป

สำหรับกิจกรรม “โล๊ะตู้มาร์เก็ต” เป็นกิจกรรมเพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะความรู้ด้านการตลาดที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน โดยภายในงานประกอบด้วยการออกบูธของนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพกว่า  50 บูธ ที่นำเสื้อผ้ามือสอง สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของเหลือใช้มาจำหน่ายและแลกเปลี่ยน พร้อมกันนี้ภายในงานยังเชิญชวน Influencer และ Blogger สายแฟชั่น กว่า 20 ท่าน อาทิ Meijimill, bellaiya, Proudsang, ndmikkiholic เป็นต้น มาร่วมจำหน่ายสินค้ามือสองซึ่งเป็นเสื้อผ้าที่ตนเองสวมใส่เองเพื่อนำมาให้แฟนคลับได้เก็บสะสมและสวมใส่ตามรอยคนพิเศษในดวงใจ

พิเศษสุดพบกับ โซน clothes swap โซนที่จะทำให้ “เสื้อผ้าที่คุณหมดรัก กลายเป็นตัวโปรดของใครบางคน” ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถนำเสื้อผ้ามือสองของตัวเองมา swap กับเสื้อผ้าภายในโซนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถตรวจสอบเงื่อนไขการแลกเปลี่ยนที่บริเวณงาน พร้อมกันนี้ยังชวนทำกุศลกับการบริจาคเสื้อผ้ามือสองที่ไม่ใช้แล้วสภาพดี ให้กับร้านปันกัน โดย มูลนิธิยุวพัฒน์ ณ     ชั้น 9 สยามสเคป จุดเช็คอินแห่งสยามสแควร์  ติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ทาง Instagram.loohtoo market

Leave a Reply

Your email address will not be published.