“ซีพี ออลล์” เตรียมออกหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุน คาดเสนอขาย พ.ย.นี้

นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน  บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “ซีพี ออลล์”  เตรียมออกหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุน ไถ่ถอนเมื่อเลิกบริษัท (“หุ้นกู้ด้อยสิทธิฯ”) ชุดใหม่ เพื่อชำระคืนหุ้นกู้ด้อยสิทธิฯ ครั้งที่ 1/2559 ของบริษัทฯ ที่ซีพี

Read more

AJA ส่งมอบอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เพจอีจัน สู้ภัยโควิด-19

คุณพิชัย ปัญจสังข์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ AJA มอบเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ที่จำเป็น  อาทิ หม้ออเนกประสงค์ จำนวน 30 เครื่อง, เตาแม่เหล็กไฟฟ้า จำนวน 28

Read more

สสว. จับมือ หอการค้าไทย ชวนผู้ประกอบการ SME เปิดร้านค้าออนไลน์สู้วิกฤติโควิด บน Shopee

สสว. จับมือ หอการค้าไทย ชวนผู้ประกอบการ SME กว่า 600 ราย ทุกกลุ่มทั่วประเทศ เปิดร้านค้าออนไลน์สร้างรายได้ ปรับตัวสู้วิกฤติโควิด-19 พร้อมจัดแคมเปญ “ช้อปของดี SME ไทย ไฟต์โควิด” บน Shopee นายวีระพงศ์  มาลัย

Read more

BIZ ส่งซิกโค้งหลังผลงานโตสนั่น จ่อส่งมอบเครื่องฉายรังสี Q3/64 – รับรู้รายได้ backlog 1.9 พันลบ.

นายสมพงษ์ ชื่นกิติญานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิสซิเนสอะไลเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (BIZ) เปิดเผยว่าแนวโน้มการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งหลังของปี2564 บริษัทฯมั่นใจว่าจะยังรักษาการเติบโตได้ต่อเนื่อง จากเตรียมส่งมอบเครื่องฉายรังสีรักษาโรคมะเร็งให้กับโรงพยาบาลภาครัฐที่เป็นคู่สัญญาภายในไตรมาส3/2564  โดยได้มีการทดสอบระบบการใช้งานไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผลทดสอบออกมาเป็นที่น่าพอใจ และพร้อมจะส่งมอบได้ตามกำหนด ขณะเดียวกันมีงานในมือรอรับรู้รายได้(backlog) ประมาณ 1.9 พันล้านบาท น่าจะช่วยผลักดันให้ผลงานในปี2564 สามารถทุบสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ได้อย่างเนื่อง

Read more

เมืองเศรษฐกิจพอเพียง มอบหน้ากากอนามัยให้กับชุมชนหลังสมาคมไทย-ญี่ปุ่น

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วย ดร.เจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์ (โพธิ์เงิน) ที่ปรึกษาอาวุโสด้านบริหารงานทั่วไป, คุณศศน์นัธ เทพกิจ ที่ปรึกษาอาวุโสด้านแพทย์แผนประยุกต์ และพนักงานบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด

Read more