THAI SME -GP มาตรการสร้างแต้มต่อ หนุนเอสเอ็มอีเข้าถึงจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. ร่วมกับกรมบัญชีกลาง  สร้างโอกาสหนุนเอสเอ็มอี ไทยเข้าสู่ตลาดจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ ที่มีมูลค่าสูงถึง 1.3 ล้านล้านบาทต่อปีได้มากยิ่งขึ้น ผ่านมาตรการ THAI SME-GP ที่ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการไทย สามารถลงสนามแข่งขันได้เต็มศักยภาพ ลดอุปสรรคทางด้านราคา ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งแต้มต่อในเรื่อง e-bidding การเข้าถึงแหล่งเงินทุน และข้อมูลความรู้ต่างๆ

Read more

“ณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล” บอสใหญ่ พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับภารกิจ เคียงข้าง SMEs ไทย

ภารกิจภายใต้บทบาทของผู้บริหารที่กำหนดนโยบาย ทิศทางการดำเนินงานของ บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่มุ่งเน้นการสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ เพื่อเติมเต็มและขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้สามารถแข่งขันได้อย่างยั่งยืน สร้างคนตัวเล็กให้มีอาชีพ สร้างอาชีพให้เป็นธุรกิจ และต่อยอดธุรกิจสู่ผู้ประกอบการขนาดกลางที่เข้มแข็ง ตลอดจนสามารถสร้างเครือข่ายธุรกิจได้มากกว่าแสนรายตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ยืนเคียงข้าง SMEs ไทย ณรินณ์ทิพ ณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล

Read more

“มหกรรม 80 ปี กรมการแพทย์” ยกขบวนบริการแบบเคลื่อนที่ ภายใต้ปณิธาน “ทำดีที่สุดเพื่อทุกชีวิต”

กรมการแพทย์แถลงข่าวการจัดงาน มหกรรม 80 ปี กรมการแพทย์ ยก 13 หน่วยงานทางการแพทย์ให้บริการประชาชนแบบครอบคลุมทุกด้าน ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย สะดวกในการให้คำแนะนำ แนวทางในการักษา ปรับกลยุทธ์การรักษาให้เข้าถึงประชาชนในปัจจุบัน และให้พร้อมรับมือกับทุกโรคได้อย่างมั่นใจ ในวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2565ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลดิ์

Read more

มหกรรมลดจัดหนักกลางปี Mid Year Sale กับแคมเปญเอาใจขาช้อป “Future Park & Zpell Grand Splendor”

เทศกาลลดจัดหนักจัดเต็มกลางปีเอาใจขาช้อปมาถึงแล้ว ร้านค้าภายในศูนย์การค้าร่วมกระหน่ำลดราคา ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ ส่งแคมเปญจัดดีลสุดคุ้มกลางปี ที่งานนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาด กับแคมเปญ “Future Park & Zpell Grand Splendor” ภายใต้ concept “สะกดทุกการช้อป เสกโชคให้อยู่ในมือคุณ!”  รวบรวมส่วนลดจากร้านค้ามากมายทั้งศูนย์การค้า ลดสูงสุดกว่า 70%

Read more

มหกรรมนาฬิกาสุดล้ำแห่งปี “CENTRAL THE ULTIMATE WATCH FAIR”

ต้องยอมรับว่าเป็นอีกงานที่กระแสตอบรับของวอทช์เลิฟเวอร์ปังจริงๆ กับมหกรรมนาฬิกาสุดล้ำแห่งปีที่งานนี้บอสสาว ธาพิดา นรพัลลภ ขอเอาใจลูกค้าฝั่งห้างเซ็นทรัลบ้างเลยจัดใหญ่ในชื่อ “CENTRAL THE ULTIMATE WATCH FAIR” (เซ็นทรัล ดิ อัลติเมท วอทช์ แฟร์) ซึ่งบอสการันตีว่าพิเศษและฟินกว่าเดิมแน่นอน! เพราะได้พันธมิตรแบรนด์นาฬิกา จิวเวลรี่ และแกดเจ็ตชั้นนำมากมาย ที่ผนึกกำลังยกทัพคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

Read more

สาวกคาวเกิร์ล คาวบอย เชิญทางนี้! “Fortune Cowboy Town 2022”  20-26 มิ.ย. 65 ณ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ศูนย์รวมไอทีและไลฟ์สไตล์ชั้นนำย่าน พระราม 9 ขอชวนทุกท่านสัมผัสวิถีชีวิตสไตล์คาวบอย พร้อมเนรมิต ลานฟอร์จูนสตรีท พาคุณเข้าสู่ดินแดนอารยธรรมตะวันตกกับเมืองคาวบอย ในงาน “Fortune Cowboy Town 2022” (ฟอร์จูน คาวบอย ทาวน์ 2022) ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์สุดพิเศษ อาทิ คาวบอยคล้องบ่วงบาศ, 

Read more

สสว.ร่วมช้อปปี้ ผุดแคมเปญ “SME Hybrid Fair”จัดเต็มส่วนลด-โปรโมชันพิเศษ

สสว. ร่วมกับ ช้อปปี้ จัดแคมเปญออนไลน์ “SME Hybrid Fair” บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ 16 มิถุนายน – 15 กันยายน 2565 นี้ เชิญชวนร่วมสนับสนุนผู้ประกอบการกว่า 1,000 ร้านค้า จัดส่วนลดและโปรโมชันพิเศษตลอดแคมเปญ พร้อมรับสมัครผู้ประกอบการเพิ่ม

Read more

ชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมเจรจาจับคู่ธุรกิจฟรี !  ในงาน Smart SME EXPO 2022  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 20 มิ.ย.นี้

Smart SME EXPO 2022 ขอเชิญชวนผู้ประกอบการในกลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ ความงาม แฟรนไซส์ และเทคโนโลยี  ที่จดทะเบียนนิติบุคคลนานเกิน 1 ปี เข้าร่วมเจรจาจับคู่ธุรกิจโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  เพื่อหาคู่ค้าขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น  ห้างสรรพสินค้าโลตัส,  ร้านค้าปลีก พีที แม็กมาร์ท, 

Read more

โรบินสันไลฟ์สไตล์ “SHOPPING EXTREME” #ออกตัวแรงแซงทุกโปร ลดทั้งห้างฯและศูนย์ฯ

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดบิ๊กแคมเปญ ROBINSON LIFESTYLE “SHOPPING EXTREME” #ออกตัวแรงแซงทุกโปร คืนกำไรให้นักช้อปอย่างคุ้มค่าและยิ่งใหญ่สินค้าภายในห้างฯและศูนย์ฯลดสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทุกสาขาทั่วไทย พร้อมสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง ซึ่งอัดแน่นด้วยโปรโมชั่นที่สุดของความคุ้มค่า ถึง 

Read more

สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ร่วมกับเครือข่ายทุเรียน G.I. ปากช่อง เขาใหญ่ จัดงานเทศกาล “ทุเรียน G.I. ปากช่องเขาใหญ่”

สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ร่วมกับเครือข่ายทุเรียน G.I. ปากช่อง เขาใหญ่ จัดงานเทศกาล “ทุเรียน G.I. ปากช่องเขาใหญ่” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2565 ณ ฟาร์มโชคชัย ถนนมิตรภาพ ต.หนองน้ำแดง  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา  ปักธงเปิดตัวสโลแกนไม่เหมือนใคร  “เนื้อแห้ง

Read more