Airbnb เปิดตัวเงินทุน 10 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ มอบให้ที่พักไอเดียเจ๋งแปลกแหวกแนวที่สุดในโลก

Airbnb เปิดตัว OMG! Fund เงินทุนสำหรับที่พักสุดว้าว! มูลค่า 10 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 353 ล้านบาท พร้อมมอบให้กับเจ้าของไอเดียที่พักแปลกใหม่ 100 คนทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นนักออกแบบ สถาปนิก นัก DIY และนักสร้างสรรค์ทั้งมืออาชีพและมือใหม่ เพื่อก่อร่างไอเดียที่พักเจ๋งๆ ให้เป็นจริง

Read more

KYO-TEI (เคียวเต) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ “Kaiseki” (ไคเซกิ) สุดหรู ฉลองครบรอบ 1 ปี

อควาเรียส อินเตอร์เนชั่นแนล (Aquarius International : AQI) บริษัทผู้นำด้านการท่องเที่ยวและการบริการ จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี “Kyo-Tei” (เคียวเต) ร้านอาหารญี่ปุ่นไฟน์ไดนิ่งย่านทองหล่อ นำเสนอเมนูแห่งฤดูกาลใหม่ “Early Summer in Kyoto Kamogawa” (ต้อนรับฤดูร้อนอันรื่นรมย์

Read more

Airbnb ปลุกท่องเที่ยวไทย โฮสต์​ชี้ช่องทางสร้างเงินและกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่น

Airbnb เผยผลสำรวจผู้ให้บริการที่พัก (โฮสต์) 35% เปิดให้บริการที่พักเพื่อต้องการหารายได้พิเศษ 45% คาดสร้างรายได้จากการเป็นโฮสต์ได้มากขึ้นภายในอีก 12 เดือนข้างหน้า มากกว่า 75% จะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ย่านที่พัก Airbnb ให้แก่แขกที่เข้าพักซึ่งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี และ 66%มีการจ้างงานเพิ่มขึ้นอาทิ พนักงานทำความสะอาด Airbnb ได้ทำการสำรวจข้อมูลของประเทศไทยกับผู้ที่ใช้แพลตฟอร์มในปีที่ผ่านมาและได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการที่ผู้ให้บริการที่พักว่านำรายได้จาก Airbnb

Read more

สาวกคาวเกิร์ล คาวบอย เชิญทางนี้! “Fortune Cowboy Town 2022”  20-26 มิ.ย. 65 ณ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ศูนย์รวมไอทีและไลฟ์สไตล์ชั้นนำย่าน พระราม 9 ขอชวนทุกท่านสัมผัสวิถีชีวิตสไตล์คาวบอย พร้อมเนรมิต ลานฟอร์จูนสตรีท พาคุณเข้าสู่ดินแดนอารยธรรมตะวันตกกับเมืองคาวบอย ในงาน “Fortune Cowboy Town 2022” (ฟอร์จูน คาวบอย ทาวน์ 2022) ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์สุดพิเศษ อาทิ คาวบอยคล้องบ่วงบาศ, 

Read more

กลับมาอีกครั้งกับบุฟเฟต์มื้อค่ำ เทศกาลอาหารอิตาเลียน ที่ ห้องอาหารนิมมานบาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่

14 – 16 มิถุนายน 2565 ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เทศกาลอาหารอิตาเลียน เต็มอิ่มกับพิซซ่าแป้งบางกรอบต้นตำรับและเมนูพาสต้าจานโปรดที่มีเส้นและซอสให้เลือกปรุงนานาชนิด อร่อยจุใจกับอาหารหลากหลายเมนูรวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ อีกทั้งกองทัพของหวานแสนอร่อย และพลาดไม่ได้กับ “เครปสเตชั่น” และท็อปปิ้งระดับพรีเมียม

Read more

คาเฟ่ แคนทารี เอาใจสายหวานกับเครื่องดื่มเมนูพิเศษสุดว้าว “ช็อกกี้ มังกี้” และ “มิลกี้ มังกี้”

วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2565 คาเฟ่ แคนทารี เอาใจสายหวาน นำเมนู“ช็อกกี้ มังกี้” และ “มิลกี้ มังกี้” ราคา 135 บาท (สุทธิ)  เครื่องดื่มสูตรพิเศษกลับมาให้ลิ้มลองความอร่อยกันอีกครั้ง พบกับความหอมหวานของเครื่องดื่มเมนูโปรดคุณภาพคับแก้วจากกล้วยหอมพันธุ์ดี พร้อมด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม

Read more

โล๊ะตู้มาร์เก็ต @ สยามสเคป

PMCU  ร่วมกับ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดงาน โล๊ะตู้ มาร์เก็ต  ชวนช้อปสินค้ามือสองสุดแนวจากน้องๆ นักศึกษา และเหล่า Influencer  Blogger  สายแฟชั่น ร่วม Swap เสื้อผ้า พร้อมร่วมทำกุศลกับร้านปันกันมูลนิธิยุวพัฒน์ ระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน

Read more

“ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ยกระดับปรับโฉมครั้งใหญ่

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าส่งความสุขครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ให้ทุกครอบครัวได้เอนจอยไปกับการใช้ชีวิต ด้วยการปรับโฉม ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ศรีสมาน สู่มิติใหม่ให้เป็นเดสติเนชั่นแห่งความสุขของนักช้อปทุกครอบครัวได้กิน เที่ยว ช้อป ครบ จบในที่เดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Spice Up Your Life ให้ชีวิต มีชีวา ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์

Read more

SIAMSQUARE  WALKING STREET   สวยทุกมุม จุดเช็คอินเพียบ เดินเพลินเดินสนุก กิจกรรมสุดมันส์จัดเต็ม 27-29  พ.ค. นี้

สยามสแควร์ศูนย์การค้าแนวราบที่เป็นตำนานจนถึงยุคปัจจุบันแห่งเดียวใจกลางเมืองที่มีตำนานอยู่คู่กับผู้คนตลอดมาซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดนิ่ง  พร้อมเผยโฉมเชิญชวนให้ทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เช็คอินกับมุมถ่ายรูปเก๋ๆแล้ววันนี้ พบกับ SIAM SQUARE WALKING STREET ที่จะมอบความสุขให้เดินสนุก มีชีวิตชีวา เพลิดเพลินกับร้านค้าสองข้างทางตลอดเส้นทางเชื่อมต่อทุกพื้นที่  พร้อมจุดเช็คอินมากกมาย พิเศษเปิดพื้นที่ให้คนเดินบนถนนซอย 7 แกนกลาง Walking Street ในทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

Read more

“แพทริเซีย กู๊ด” เปิดตัว Airbnb Host Guide  ชวนไปท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ที่ภูเก็ตซัมเมอร์นี้

“แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ดารานักแสดงชื่อดังและในฐานะคนภูเก็ต ร่วมกับ Airbnb จัดทำ Airbnb Host Guide สุดพิเศษ แนะนำสถานที่น่าสนใจพร้อมชวนทุกคนไปเที่ยวภูเก็ตช่วงซัมเมอร์นี้  โดยก่อนหน้าแพทริเซียได้เข้าร่วมเป็นโฮสต์ที่พัก สุดพิเศษของ Airbnb บ้านพระพิทักษ์ชินประชา ซึ่งเป็นแคมเปญโปรโมทท่องเที่ยวประเทศไทยในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา จากข้อมูลล่าสุดของ Airbnb พบว่า

Read more