เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบโปรโมชั่นห้องพักระดับพรีเมียมราคาสุดพิเศษในงาน ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ 

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ชวนท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายทั่วไทย พร้อมมอบความสุขด้วยโปรโมชั่นห้องพักระดับพรีเมียมราคาสุดพิเศษในงาน ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ ณ บูธเลขที่ 11 ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 28 – 30 มกราคม 2565

Read more

พาณิชย์โคราชจัดงาน Esan Fabric Fair “มหัศจรรย์ผ้าทออีสานสู่สากล”

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมสวนหลวงบอลรูม โรงแรมโนโวเทลบางนา กรุงเทพมหานคร สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครราชสีมา ได้จัดงานแถลงข่าวโครงการยกระดับผ้าทออีสานสู่สากล ภายใต้ชื่องาน Esan Fabric Fair “มหัศจรรย์ผ้าทออีสานสู่สากล” ซึ่งเป็นความร่วมมือของสำนักงานพาณิชย์จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยได้รับเกียรติจาก นายศารุมภ์ โหม่งสูงเนิน พาณิชย์จังหวัดนครราชสีมาในฐานะประธานในพิธี

Read more

พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรส 3 คอร์สทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเลอ มาแรงน์ ณ โรงแรมเคปราชา ศรีราชา

ห้องอาหารเลอ มาแรงน์ โรงแรมเคปราชา ศรีราชา ขอเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนูกับชุดอาหาร 3 คอร์สสไตล์ยุโรปคุ้มค่าเกินราคา โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรมชั้นนำ ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีรังสรรค์เป็นเมนูเลิศรสในบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 1.“ชุดอาหารมื้อกลางวัน 3 คอร์ส” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา

Read more

Airbnb เผยจุดหมายท็อปฮิตรับหน้าหนาวปี’65

ช่วงต้นปีนับได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวประจำปี คนไทยต่างกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวมุ่งหน้าตอนเหนือของไทยซึ่งมีสภาพอากาศที่หนาวเย็นกว่าภูมิภาคอื่นๆ และด้วยเหตุผลอีกหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น ความงามจากธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้ วัฒนธรรม และอาหารท้องถิ่น ทำให้คนไทยเลือกจังหวัดทางตอนเหนือเป็นอันดับต้นๆ ของการเดินทางในช่วงต้นปี 2565 นี้ ผลสำรวจล่าสุดของ YouGov ที่จัดทำขึ้นสำหรับ Airbnb พบว่า คนไทยกว่า 30%

Read more

ฉลองวันเด็ก กับ เหล่าริลัคคุมะและก๊วนซูมิกโกะ ที่ ซีคอน บางแค

“ซีคอน บางแค” ชวนน้องๆหนูๆ มาฉลองเทศกาลวันเด็กแห่งชาติกับ เหล่าริลัคคุมะและก๊วนซูมิกโกะ การ์ตูนสุดฮิตบินตรงจากประเทศญี่ปุ่น  ตะลุยอาณาจักรบ้านริลัคคุมะ  บ้านซูมิกโกะแก๊งมุมห้อง  ใกล้ชิดเหล่ามอนสเตอร์คิวท์กับแมวจอมซนและผองเพื่อน  ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์ของเหล่าตัวการ์ตูน  สนุกกับกิจกรรมที่มีของรางวัลมาแจกเพียบ ช้อปสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นมากมาย  ในงาน “หมีสายชิลล์ และผองเพื่อน”  ระหว่างวันที่ 7 – 16 มกราคม

Read more

“AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี” เคาท์ดาวน์วิถีใหม่ แบบปลอดภัย สบายใจที่อุทัยธานี

จบลงไปอย่างประทับใจสำหรับงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี” โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดอุทัยธานีและเทศบาลเมืองอุทัยธานี จัดขึ้นเพื่อสร้างความสุข ให้กลับคืนมาและกระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวพลิกฟื้นเศรษฐกิจไทยในช่วงปลายปี โดยจัดขึ้นตลอดสามวัน ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคมนี้ ณ ลานสะแกกรัง จังหวัดอุทัยธานี ซึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้การยกระดับ

Read more

สุพรรณบุรีจับมือททท. จัด “Countdown Suphanburi 2022” โชว์เอฟเฟ็กต์ตระการตาเหนือหอคอยหนึ่งเดียวในไทย

จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) พร้อมด้วย องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สวนเฉลิมภัทรราชินี และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เชิญชวนพี่น้องชาวสุพรรณบุรีและนักท่องเที่ยวร่วมฉลองนับถอยหลังปีใหม่ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในงาน “Countdown Suphanburi Happy Healthy 2022” ณ

Read more

‘เอส แอนด์ พี’ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยเค้ก คุกกี้ และชุดของขวัญ ปี 2022

เอส แอนด์ พี ขอส่งความสุขด้วยผลิตภัณฑ์เค้ก คุกกี้ และชุดของขวัญ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Joy of The World Collection เพื่อเป็นสื่อกลางส่งมอบความสุขและความปรารถนาดีแก่คนที่คุณรัก ผ่านบรรจุภัณฑ์ดีไซน์สวยงาม มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อพรีออเดอร์เค้กคลาสสิค ขนาด 2 ปอนด์ เค้กดอกไม้

Read more

ธ.ก.ส. ชวนชม ชิม ชอป ในตลาดนัดของดีวิถีชุมชน

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)​ จัด “ตลาดนัดของดี​วิถีชุมชน ธ.ก.ส.” โดยนำผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ชุมชนจากเกษตรกรลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และสถานการณ์อุทกภัย เพื่อให้เกษตรกร วิสาหกิจชุมชน และผู้ประกอบการ SMEs เกษตร ได้มีสถานที่และช่องทางในการจัดจำหน่ายสินค้า อันเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และกระตุ้นให้มีเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ พบกับบูธจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ จากทั่วประเทศ อาทิ ข้าวมันไก่เบตง

Read more

เดอะ การ์เดนเนอร์ เขาใหญ่

The Gardener Khaoyai  เดอะ การ์เดนเนอร์ เขาใหญ่  ติดถนนธนะรัชต์, หมูสี, อำเภอปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา (ร้านอยู่ด้านขวามือฝั่งขาขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่) ณ. จุดสมดุลย์ระหว่าง ธรรมชาติ และ อาหาร ที่พบกันคนละครึ่งทาง ทำให้ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่มีความลงตัวระหว่างความเป็นธรรมชาติ และ ความเลิศรสในอาหาร

Read more