“โมโนแมกซ์”  ชวนหวนรำลึกถึงรักแรกผ่านซีรีส์เกาหลี “When My Love Blooms เมื่อรักผูกพันแต่วันวาน”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์  ชวนมารำลึกความหลังกับเรื่องราวความรักในความทรงจำ ซีรีส์เกาหลีแนว เมโลดราม่า-โรแมนติก   เรื่อง “When My Love Blooms  เมื่อรักผูกพันแต่วันวาน” ซีรีส์ที่จะทำให้หัวใจและความรักของคุณกลับมาผลิบานอีกครั้ง  การพบกันครั้งแรกของ “อีโบยอง” นักแสดงสาวมากฝีมือการันตีโดยการคว้า รางวัล

Read more

มงลง สาวงามเมืองแม่กลอง ยืน 1 การประกวด Miss Tourism World Thailand 2021

บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการประกวด Miss Tourism World Thailand 2021 (MTW) ซึ่งเป็นการประกวดที่เชื่อในศักยภาพของความสวยที่เป็นได้มากกว่าความงามแค่ภายนอก ความงามที่ทรงคุณค่า คือความงามที่สามารถสร้างพลังทางเศรษฐกิจให้กับ ชุมชน,จังหวัด และประเทศได้ MTW จึงตามหาผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความเข้าใจในเรื่องของ Digital

Read more

ยอดเข้าชมทะลุล้าน อันดับ 1 บนทรูไอดี   “The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์” ซีรีส์เรื่องแรกของ “จางซิยี่”  

ที่สุดของความปัง !! ยอดเข้าชมทะลุล้าน อันดับ 1 บนทรูไอดี   “The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์” ซีรีส์เรื่องแรกของ “จางซิยี่”  ชมฟรี 3 ตอนแรก พร้อมพากย์ไทยเสียงคุณภาพ เฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น นาทีนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้แล้วกับซีรีส์กระแสแรงเรื่อง ‘The

Read more

“ได๋-ไดอาน่า” เจาะลึกความสำเร็จ “ท็อป-จิรายุส” ใน “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” รายการใหม่บน “ช่อง MONO29”

เป็นผู้หญิงเก่งรอบด้านสำหรับ  “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” ล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทพิธีกรในรายการใหม่บน “ช่อง MONO29” กับรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” รายการที่จะ “บุก” พาไปพูดคุยกับเหล่าคนดังคนต้นแบบในทุกแวววงต่าง ๆ  ตามสไตล์ได๋-ไดอาน่า เพื่อเจาะทุกแง่มุมความสำเร็จ และสะท้อนแนวคิด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สู่ความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเอง  โดยประเดิมตอนแรกเปิดรายการกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ 

Read more

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 7 ก.พ.นี้

เวลา 10.55 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “กำเนิดศึกสองพิภพ (Warcraft)” : สงครามแห่งอาณาจักร “อาซีร็อธ” เมื่อความศิวิไลซ์ของอาณาจักรแห่งนี้กำลังเผชิญกับผู้รุกรานที่เป็นเผ่าพันธุ์นักรบ “ออร์ค” ผู้ซึ่งละทิ้งบ้านเกิดที่กำลังจะตายและหนีมาตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงอื่น เมื่อประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกเปิดออก กองทัพฝ่ายมนุษย์ต้องเผชิญกับการถูกทำลายล้าง ขณะที่อีกฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์

Read more

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด การประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2565 ชมสดครบทุกแพลตฟอร์ม

เป็นอีกหนึ่งเวทีอันทรงเกียรติที่ครองใจแฟนนางงามชาวไทยมาอย่างยาวนาน….“ทรูโฟร์ยู” คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการประกวด “นางสาวไทย” (Miss Thailand) ครั้งที่ 53 ประจำปี 2565 จากบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดนางสาวไทยอย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Revival of the Original” หรือ

Read more

ช่อง “MONO29” รวมหนังดี “แฮปปี้ มูฟวี่ ไทม์” ดูฟรีไม่มีวันขึ้นราคา

แค่เปิดจอ ช่อง “MONO29” ก็ได้ความสุขกันไปแบบฟรีๆ  กับแพ็คหนังอารมณ์ดี ที่มีมาให้ดูทั้งครอบครัว  ในโปรแกรม “แฮปปี้ มูฟวี่ ไทม์ (Happy Movie Time)” ยิงยาวต่อเนื่องห้าเรื่องห้าวัน  ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 17 ถึงวันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2565

Read more

ช่อง MONO29 คอเอาใจหนังไทย จัดหนัง “บุษบา” มันส์ส่งท้ายปี อ.28 ธ.ค.นี้

เอาใจคอหนังแอคชั่นส่งท้ายปี 2021  กับหนังดีจากช่อง “โม โนทเวนตี้ไนน์ (MONO29)” ด้วยโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) ในวันอังคารที่ 28 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น.ด้วยภาพยนตร์ไทย  เรี่อง  “บุษบา (The

Read more

รอบปฐมทัศน์

คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหาร คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์

Read more

เพลง “ไปถอดหน้ากาก” โดย “โบว์รักษ์ เทพธิดา ศรสวรรค์” เตรียมขึ้นแท่นเพลงฮิตปี 65

กว่าจะเจอะเจอเธอชื่อ “โบว์รักษ์ เทพธิดา ศรสวรรค์” เป็นนักร้องใหม่ที่ฝักใฝ่ฝึกฝนวิธีการร้องเพลงแบบเป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบใครไม่เวอร์วังอลังการ อยู่ตรงพอดีมีเสน่ห์น่ารักพองาม รับรองว่าใครได้ฟังเสียงร้องของเธอจะต้องหลงเสียงนางอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเพลงนี้ที่เธอบรรจงขับร้องต้องบอกว่า ถ้าคุณเป็นคนไทยยังไงก็ต้องฟัง เพลงนี้ได้ “อาจารย์ไพฑูรย์ ขันทอง” เป็นผู้เขียนให้ทั้งคำร้อง-ทำนองทุกอณูเพลงสุดเฉียบ เมื่อนำมาประกอบกับดนตรีอันไพเราะเสนาะหูของ “อาจารย์ติ๊ก จตุรงค์” จึงเป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีสุดๆ แถมบันทึกเสียงที่ห้องนารายณ์ทองสตูดิโอ ของเสี่ยบรรจบ

Read more