Infinix เปิดตัว INBOOK X2  บางเบา จอสวย สีสันสะดุดตา เริ่มต้นราคา 12,990 บาท วางจำหน่าย 28 ม.ค.นี้

อินฟินิกซ์ (Infinix) ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ เดินหน้ารุกตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix INBOOK X2 ภายใต้สโลแกน “จุดประกายโลกแห่งสีสัน” ชูจุดขายด้วยดีไซน์บางเบา บางเพียง 14.8 มิลลิเมตร และน้ำหนักเพียง 1.24 กิโลกรัม เหมาะสำหรับพกพาไปใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมหน้าจอแสดงผลสีสันสดใส Full

Read more

ทรูออนไลน์ ส่งแพ็กเกจ “ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ 2 Gbps” ชู WiFi แรงสุดในไทย

ทรูออนไลน์ ย้ำผู้นำเน็ตบ้านไฟเบอร์ อันดับ 1 การันตีโดยรางวัลจาก nPerf ต่อยอดความเร็ว แรง อินเทอร์เน็ตระดับ 10 Gbps ที่เปิดให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรมาอย่างยาวนาน ล่าสุด จัดหนัก จัดเต็ม ให้ลูกค้าบุคคล ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ที่ดีกว่า เหนือกว่า ได้มากกว่า

Read more

ทรูมูฟ เอช ครองแชมป์ 6 ปีซ้อน “เครือข่ายยอดเยี่ยม/ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ปี 2564”

โครงข่ายคุณภาพที่ดีที่สุดในไทย…ทรูมูฟ เอช ผงาดครองแชมป์เครือข่ายยอดเยี่ยม 6 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 – 2564 จากสถาบันทดสอบคุณภาพระดับโลกอย่าง nPerf ที่ได้ประกาศผลการทดสอบสำรวจความเร็วโมบายล์อินเทอร์เน็ตประจำปี 2564 รวบรวมผลสำรวจจากผู้ใช้งานแอป nPerf ทั้งหมดในช่วงระหว่างวันที่ 1 ม.ค. ถึง

Read more

สร้าง QR Code ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ไม่ถึง 1 นาที ผ่านเว็บ Only QR code

ในยุคปัจจุบันคงต้องยอมรับเลยว่าเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มักจะพบเห็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเปรียบได้ว่าเป็นปัจจัยที่ห้า ที่คนในยุคนี้ขาดไม่ได้ เพราะโทรศัพท์มือถือเพียงแค่เครื่องเดียวก็สามารถอำนวยความสะดวกได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อ การดำเนินงานทางธุรกิจ หรือแม้แต่การทำธุรกรรมทางการเงิน เพียงแค่สแกนQR Code ก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้แบบแม่นยำไม่ต้องกลัวว่าจะโอนผิดบัญชี เป็นวิธีการที่สะดวก และไม่เสียเวลาอีกด้วย QR Code มีความสำคัญอย่างไร จำเป็นต้องใช้หรือไม่ ? เมื่อพูดถึง

Read more

จาร์ตัน เปิดตัว “JARTON Home” แพลตฟอร์ม IoT ครบวงจร..ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

“จาร์ตัน เทคโนโลยี” เปิดตัวแอปพลิเคชัน “JARTON Home” แพลตฟอร์ม IoT หรือ Smart Home Super App สัญชาติไทย ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในอาเซียน แอปฯเดียวควบคุมอุปกรณ์ Smart Home ระดับชั้นนำทั่วโลก ได้ครอบคลุมกว่า 100

Read more

ETDA จัดใหญ่ เปิดตัวแคมเปญ MEiD มีไอดี “บริการไทย…ไร้รอยต่อ”ระดมทุกภาคส่วนร่วมดันไทยใช้งานดิจิทัลไอดีให้สำเร็จ

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) (Electronic Transactions Development Agency) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม  เตรียมจัดงานใหญ่ “ก้าวแรกบริการไทย…ไร้รอยต่อ (1st STEP TOWARD THAILAND DIGITAL SOCIETY)” กับเปิดตัวแคมเปญ MEiD มีไอดี

Read more

“ดีป้า” เปิดตัว depa Game Accelerator Program Batch 2 ติดปีกบุคลากรอุตสาหกรรมเกมไทยให้ได้มาตรฐานทัดเทียมระดับสากล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย อินโฟเฟด และ การีน่า เปิดตัวโครงการ depa Game Accelerator Program Batch 2 สานต่อการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรในอุตสาหกรรมเกมไทยให้ได้มาตรฐานเทียบเคียงกับผู้ประกอบการระดับโลก ผ่านหลักสูตรฝึกอบรมใน 4 หมวดเกมยอดนิยม พร้อมเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการแล้ววันนี้ถึงวันที่ 3 มกราคม 2565

Read more

TWZ ประกาศสนับสนุนแคมเปญ “อยู่กับ เอไอเอส ดีที่สุด”

เพราะเป็นคู่ค้าสำคัญและเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่แน่นแฟ้นยาวนานกว่า 27 ปี ทำให้วันนี้ บมจ.ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น หรือ TWZ  พร้อมประกาศสนับสนุนแคมเปญ “อยู่กับ เอไอเอส ดีที่สุด”  แบบสุดตัว ! ไม่ว่าจะเป็นช่องทางขายปลีกของบริษัทฯ ผ่าน AIS Shop,  AIS Telewiz

Read more

ZTE จัดการประชุมออนไลน์ 5G Summit 2021 ปูทางสร้างสู่ระบบนิเวศดิจิทัล

ZTE Corporation ผู้ให้บริการด้านอุปกรณ์โทรคมนาคมระดับโลก สำหรับผู้บริโภค องค์กรธุรกิจ และภาครัฐ จัดประชุม 5G Summit 2021 ผ่าน live streaming เพื่อสนับสนุนนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของ ZTE โดยมีกลุ่ม พันธมิตรธุรกิจในอุตสาหกรรม อาทิ เช่น GSMA,

Read more

ZTE เผยประสบการณ์ และแพลตฟอร์ม 5G+ สำหรับนิคมอุตสาหกรรม เพื่อพัฒนาสู่ “โรงงานอัจฉริยะ”

ZTE Corporation ผู้ให้บริการโซลูชั่นระดับโลกในด้านเทคโนโลยีโทรคมนาคม และเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่สำหรับลูกค้าองค์กรและผู้บริโภค จับมือ AIS ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และเทคโนโลยีดิจิทัลรายใหญ่ของไทย ในโอกาสทำงานร่วมงานกันมานานกว่า 15 ปี โดยจัดเสวนาแบ่งปันประสบการณ์ เทคโนโลยี 5G และ แพลตฟอร์มบริการจัดการโรงงานอัจฉริยะ เพื่อการพัฒนานิคมอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืน นายจาง เจียนเผิง รองประธานอาวุโส ฝ่ายการตลาดระดับโลก

Read more