เปิดตัวครั้งแรกในไทยสู่สายตานักลงทุน  “The Whiteley” โครงการคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ไพรม์ กรุงลอนดอน

เปิดตัวครั้งแรกสู่สายตานักลงทุนไทยกับ The Whiteley คอนโดมิเนียมซุปเปอร์ไพรม์ในกรุงลอนดอน บนทำเลศักยภาพระดับ A++ ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมบริการจากแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส โรงแรมและสปาของ Six Senses แห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงลอนดอน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 นางสาวประภาพร บุญขจรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทซาวิลส์

Read more

นายณ์เอสเตท จับมือ แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ เปิดตัว “โครงการปัน-PUNN Smart Workspace”

สองบิ๊กอสังหาฯ “นายณ์ เอสเตท (Nye Estate)” และ “แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ (LPN)” จับมือครั้งสำคัญ พร้อมเปิดตัวออฟฟิศแนวคิดใหม่ “โครงการปัน – PUNN Smart Workspace” บนทำเลทองใจกลางเมืองย่านพระราม 4 เจาะกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตและทำงานในเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Co-

Read more

‘นายณ์ เอสเตท’ ชี้ บูทีค ทาวน์โฮมโตแรง เร่งดัน  ‘เฌอคูน สุขุมวิท 77’ ชิงกำลังซื้อ

‘นายณ์ เอสเตท’ เปิด 3 ความสำเร็จบูมตลาด ‘บูทีค ทาวน์โฮม’ กลางเมือง ทำเลใกล้รถไฟฟ้า ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นยืดหยุ่นพร้อมปรับเปลี่ยนตามชอบ เผยราคา 5-7 ล้านยังครองใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีบ้าน ล่าสุดเดินหน้าพัฒนา ‘เฌอคูน สุขุมวิท 77’ มูลค่าการลงทุนกว่า 700

Read more

ส่องโอกาสลงทุน ‘มิกซ์ยูส’ และโรงแรมรูปแบบใหม่ โครงการ Landmark @MRTA Station

การลงทุนมีหลายรูปแบบ เช่น บัญชีเงินฝาก กองทุน คริปโตเคอเรนซี ฯลฯ ซึ่งจะมีผลตอบแทนที่แตกต่างกันออกไป สำหรับคนที่มีเงินออมสักก้อน และกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่สร้างผลตอบแทนในระยะยาว อสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งในการลงทุนที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจอยู่ในภาวะผันผวน ด้วยมูลค่าที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่ปรับขึ้นทุกๆ 2-3 ปี ตามการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจและความต้องการของผู้ซื้อ รวมถึงผลตอบแทนจากการให้เช่าที่สร้างรายได้ระยะยาวให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ ส่วนจะเลือกลงทุนแบบไหน ที่สร้างผลกำไรได้แน่ เห็นได้ว่าอสังหาริมทรัพย์ในไทยมีหลายโครงการให้เลือก ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อ

Read more

“ไอริส” ปลื้ม คว้ารางวัลอสังหาฯ ดีเด่น เล็งจัดแคมเปญมัดใจลูกค้า ตั้งเป้ายอดขาย 700 ล้านบาท

“ไอริส กรุ๊ป” ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ตอกย้ำความสำเร็จครบ 15 ปี ปลื้ม 2 โครงการหรู  “ICOPENH SUKHUMVIT 76 และ IDEN KASET PHAHOLYOTHIN” คว้ารางวัล“อสังหาริมทรัพย์ดีเด่น 2021 หรือ FIABCI-Thai

Read more

CHERKOON บูทีค ทาวน์โฮม นิยามความสุขที่ยั่งยืน ทุกเจเนอเรชั่น

ในยุค โควิด-19 มีผลต่อมุมมองการใช้ชีวิตและการเลือกที่อยู่อาศัยที่ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป เห็นได้ชัดในกลุ่มวัยทำงาน ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน  มีกำลังซื้อ แต่ก็ความต้องการ และ ความสนใจในการเลือก “ซื้อ” และ “อยู่” ที่เปลี่ยนแปลงไปดังนี้ การอยู่แบบ Multi-Generation: สร้างครอบครัวผสมผสานคนต่างเจเนอเรชั่นมากขึ้น ได้แก่ พ่อแม่ น้าอา

Read more

‘ไซมิส แอสเสท’ เดินหน้าลุยมิกซ์ยูสหมื่นล้าน ผนึกแบรนด์ชั้นนำปั้นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ทำเลพระราม 9

‘ไซมิส แอสเสท’ ประกาศนับถอยหลังดีเดย์เปิดตัวมิกซ์ยูส ทุ่มทุนหมื่นล้าน บูมแลนด์มาร์คแห่งใหม่ Landmark @MRTA Station บนทำเลศักยภาพพระราม 9 ล่าสุดจับมือแบรนด์ชั้นนำระดับโลก Cassia แบรนด์ภายใต้เครือ​ Banyan Tree Group และ Crowne Plaza ภายใต้​เครือ

Read more

สร้างบ้านสวยให้ปังรับปีเสือ ต้องไม่พลาดงานนี้ “รับสร้างบ้าน FOCUS 2022”

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ชวนออกมาหาไอเดียดี ๆ สร้างบ้านหลังใหม่รับปีเสือ บอกเลยครั้งนี้มาเต็มจัดใหญ่กว่าเดิมกับ “รับสร้างบ้าน FOCUS 2022” งานที่บริษัทรับสร้างบ้านกับคนที่กำลังมองหาบ้านสวยหลังใหม่มาเจอกัน หัวเรือใหญ่จัดงาน “วรวุฒิ กาญจนกูล” นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดทัพบริษัทรับสร้างบ้านที่ขนเอาแบบบ้านดีไซน์ใหม่มาโชว์กันเป็นครั้งแรก พบนวัตกรรมสุดไฮเทคที่จะทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากกว่าเดิมในยุค New Normal พร้อมกระซิบไม่ต้องห่วงมาตรฐานความปลอดภัยเข้าชมงาน เรื่องสุขภาพอนามัยต้องมาก่อน มั่นใจยอดจองปลูกสร้างบ้าน

Read more

เพอร์เฟคฯ เดินหน้าเฟส 2 “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” เนรมิตรคฤหาสน์หรูในแนวคิด “Creek Valley”

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เดินหน้าเปิดตัวบ้านไฮเอนด์ “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่”  หลังเฟสแรกบ้านติดทะเลสาบขายหมด เร่งดันเฟสใหม่ ตอบรับดีมานด์บ้านตากอากาศวิวเขา   ติดน้ำ ชูจุดเด่นแนวคิด “Creek Valley” คฤหาสน์หรูริมธารน้ำ บนเนินต่างระดับ นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้

Read more

อนันดาฯ ผนึกความร่วมมือ ดุสิตธานี เปิดโครงการ COCO Parc คอนโดมิเนียมระดับไฮเดนด์

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม และคุณศิรเดช โทณวณิก รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท

Read more