SISB ปรับแผนธุรกิจรับมือโควิด-19

คุณยิว ฮอค โคว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณสุนันทา ลีลาเเสงสาย ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชี บริษัท เอสไอเอสบี จำกัด (มหาชน) (SISB) ร่วมนำเสนอข้อมูลในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน “Opportunity Day” สำหรับผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2564  บนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดย ระบุว่า

Read more

ทิพยประกันชีวิต พลังที่เคียงข้างคุณตลอดไป

ทิพยประกันชีวิต พลังที่เคียงข้างคุณตลอดไป ติดตามรายละเอียดได้ตามลิ๊งค์ด้านล่างนี้ https://drive.google.com/file/d/1k_I0GL3HGyAAfCfAqkeb4upsgKbgJ4rx/view?usp=sharing

Read more

เคทีซี อัพเกรด “สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมบัตรกดเงิน เคทีซี พี่เบิ้ม” ครบฟังก์ชันทั้งรูด-โอน-กด

เคทีซีผลักดันกลุ่มธุรกิจสินเชื่อพาคนไทยฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจ โชว์พลังความร่วมมือแบบไฮบริด  อัพเกรด “สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมบัตรกดเงิน เคทีซี พี่เบิ้ม”  ครบฟังก์ชันทั้งรูด-โอน-กด ครั้งแรกในไทย นางสาวพิชามน  จิตรเป็นธรรม  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

Read more

STARK ปิดขายหุ้นกู้ มูลค่ากว่า 2,241 ล้านบาท ผู้ลงทุนสถาบัน-รายใหญ่แห่จองซื้อล้น มั่นใจพื้นฐานธุรกิจแกร่ง

นายประกรณ์ เมฆจำเริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ STARK ผู้นำด้านการผลิตสายไฟฟ้าและสายเคเบิ้ลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่าบริษัทฯ ประสบความสำเร็จการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2564 ซึ่งเป็นการออกและเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรกของบริษัทฯ โดยเป็นหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ จำนวน

Read more

“ซีพี ออลล์” เตรียมออกหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุน คาดเสนอขาย พ.ย.นี้

นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน  บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “ซีพี ออลล์”  เตรียมออกหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุน ไถ่ถอนเมื่อเลิกบริษัท (“หุ้นกู้ด้อยสิทธิฯ”) ชุดใหม่ เพื่อชำระคืนหุ้นกู้ด้อยสิทธิฯ ครั้งที่ 1/2559 ของบริษัทฯ ที่ซีพี

Read more

BIZ ส่งซิกโค้งหลังผลงานโตสนั่น จ่อส่งมอบเครื่องฉายรังสี Q3/64 – รับรู้รายได้ backlog 1.9 พันลบ.

นายสมพงษ์ ชื่นกิติญานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิสซิเนสอะไลเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (BIZ) เปิดเผยว่าแนวโน้มการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งหลังของปี2564 บริษัทฯมั่นใจว่าจะยังรักษาการเติบโตได้ต่อเนื่อง จากเตรียมส่งมอบเครื่องฉายรังสีรักษาโรคมะเร็งให้กับโรงพยาบาลภาครัฐที่เป็นคู่สัญญาภายในไตรมาส3/2564  โดยได้มีการทดสอบระบบการใช้งานไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผลทดสอบออกมาเป็นที่น่าพอใจ และพร้อมจะส่งมอบได้ตามกำหนด ขณะเดียวกันมีงานในมือรอรับรู้รายได้(backlog) ประมาณ 1.9 พันล้านบาท น่าจะช่วยผลักดันให้ผลงานในปี2564 สามารถทุบสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ได้อย่างเนื่อง

Read more

LEO อัพเป้ารายได้ปี 64 โต 80-85%

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) (LEO) หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั่วโลก  เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ปรับประมาณการรายได้ในปี 2564 เพิ่มขึ้นเท่าตัว จากเดิมคาดรายได้เติบโต 40-45% เพิ่มเป็น 80-85% สอดคล้องแนวโน้มธุรกิจที่อยู่ในช่วงขาขึ้น

Read more

KBank รุกเต็มแรงฟีเจอร์ K Point รับ แลก โอน พ้อยท์สุดคุ้มบน K PLUS

ธนาคารกสิกรไทย มาแรงพลิกมิติการใช้บริการธุรกรรมการเงิน จัดเต็ม K Point โปรแกรมคะแนนสะสมรูปแบบดิจิทัลบน K PLUS ด้วยคอนเซปต์ “อัพพลัง รับ แลก โอน” พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเคแบงก์จากการใช้บริการทางการเงิน ด้วยการเป็นคะแนนสะสมที่มูลค่าเทียบเท่าเงินสดสำหรับแลกซื้อหรือใช้เป็นส่วนลดสินค้า จ่ายค่าสาธารณูปโภค หรือบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวัน  และสามารถโอนคะแนนสะสม K

Read more

WGE คว้างานก่อสร้างมูลค่า 646 ลบ.ดัน Backlog พุ่งแตะ3.4พันลบ. หนุนรายได้ปี 64 ทะลุเป้า1.5 พันลบ.

นายเกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (WGE) เปิดเผยว่า บริษัทและกิจการร่วมค้าได้รับงานใหม่รวม 5 โครงการ รวมมูลค่าทั้งหมด 646.58 ล้านบาท โดยบริษัทฯได้ลงนามสัญญาจ้างโครงการก่อสร้าง 2 โครงการ

Read more

SSP กางแผนครึ่งปีหลังจ่อ COD วินด์ฟาร์มเวียดนาม 48 MW

นายวรุตม์ ธรรมาวรานุคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SSP เปิดเผยว่า แผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลังคาดว่าจะเติบโตอย่างโดดเด่น เนื่องจากในไตรมาส3/2564 ได้จ่ายไฟเข้าระบบเชิงพาณิชย์ (COD) ของโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ Leo 1 มีกำลังการผลิตขนาด

Read more